Sau khi bị tách khỏi con, Bella tiếp tục đi lang thang, bùng tiền nhà nghỉ ở Bắc Ninh bị bà chủ "mắng xơi xơi"

KA, Theo Helino 13:44 12/05/2019

Sau khi đăng clip tố bị người đánh bầm tím mặt rồi bắt cóc con trai để tống tiền, thì mới đây Bella lại bị chủ nhà nghỉ mắng xối xả, quay clip chia sẻ lên mạng xã hội sau khi không có tiền thanh toán tiền phòng nghỉ.

Sau khi đưa con trai hơn 1 tuổi đi lang thang khắp nơi, thì mới đây, cậu bé đã được tách hẳn khỏi bà mẹ trẻ Bella (Đoàn Thuý Hà) và giao cho gia đình chăm sóc và cho đi học. Hành động dứt khoát lần này đã khiến những người quan tâm phần nào yên tâm khi cậu bé Peter sẽ không bị tha lôi đi khắp nơi.

Tuy nhiên, sau khi bị tách khỏi con trai, Bella dường như lại trở về với bản tính cũ, không chỉ quay clip bị người ta đánh bầm tím mắt để bắt cóc con trai tống tiền, mới đây, Bella còn bị một chủ nhà nghỉ ở Bắc Ninh tố quỵt 260 nghìn tiền nhà nghỉ.

Bella lại bị chủ nhà nghỉ mắng xối xả, quay clip chia sẻ lên mạng xã hội sau khi không có tiền thanh toán tiền phòng nghỉ

Theo dõi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, sau khi xách đồ xuống sảnh nhà nghỉ nhưng không có tiền thanh toán, Bella đã gọi điện cầu cứu ai đó. "Người chủ nhà nghỉ cố tình không cho gọi công an đến bởi người chủ nhà nghỉ bảo không biết địa chỉ ở đâu anh ạ. Người chủ nhà nghỉ còn ngồi đây, đang quay phim lên TV. Em đang đứng ở đây, xong nó bảo em không trả nó lột hết quần áo của em nó đuổi ra ngoài anh ạ...", Bella nói với một người đàn ông qua điện thoại.

Lúc này một người phụ nữ được cho là chủ nhà nghỉ vừa quay phim vừa đề nghị Bella đưa điện thoại để nói chuyện, đồng thời nhanh chóng đính chính số tiền nhà nghỉ là 260.000 đồng. "Mày đưa tao nói chuyện cho, tiền nhà nghỉ là 260k nhé. Số nhọ của năm, chẳng hiểu sao Hotgirl Bella nổi tiếng trên mạng lại ở nhà nghỉ của mình ở Bắc Ninh".

Lúc này Bella vẫn tiếp tục nói chuyện điện thoại để chỉ đường cho người đàn ông đến "giải cứu" trả tiền nhà nghỉ cho mình. Sau khi kết thúc cuộc điện thoại, Bella quay ra yêu cầu bà chủ nhà nghỉ không được quay phim mình lên TV.

Trước thái độ ngang ngược của Bella, người chủ bắt đầu mắng xối xả, "Nếu mày thái độ tử tế thì 260 nghìn với tao không là gì cả".

Lúc này Bella cũng tuyên bố dõng dạc, "Tiền không là cái gì hết, có người mang đến trả cho chị thôi, chị đừng có quay lên TV".

Hình ảnh Bella ở sảnh nhà nghỉ

Nhưng lúc này, người phụ nữ tỏ ra tức giận nói tiếp, "Mày ăn nói hẳn hoi, tao đánh mày cái nào chưa. Tao sờ vào người mày chưa mà bảo tao đánh mày, tao lột đồ mày chưa. Mày thích gì?... Phấn son thì kẻ loè loẹt khắp mặt, chân tay thì đầy vàng, iPhone thì thế kia mà không có tiền à. Không có tiền sang chảnh vào nhà nghỉ làm gì, ra nhà nghỉ rẻ tiền mà ở lại vào hẳn nhà nghỉ sang chảnh".

Bị chủ nhà nghỉ mắng xối xả nhưng Bella chỉ im lặng, đứng ở sảnh mà không hề chửi bới hay nói lại.

Chưa biết sự việc sau đó được giải quyết ra sao, và có ai đến trả tiền nhà nghỉ cho Bella hay không nhưng đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Đồng thời, mọi người cũng thở phào, khi cậu bé Peter được tách khỏi mẹ kịp thời trước khi phải đi lang thang, chứng kiến những màn quỵt tiền của bà mẹ trẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm