Bella tố bị nhóm người đánh bầm mặt, đi lang thang khắp nơi tìm kiếm con trai vì cho rằng Peter bị bắt cóc tống tiền

Nam An, Theo Helino 15:31 04/05/2019

Sau khi Peter bị tách khỏi mẹ và đưa về cho gia đình chăm sóc, Bella đã đi khắp nơi tìm kiếm con trai, đồng thời quay clip chia sẻ lên YouTube tố bị một phụ nữ đánh bầm tím mặt và bắt cóc con trai để tống tiền.

Mới đây, thông tin cậu bé Peter đã được tách khỏi mẹ Bella (Đoàn Thúy Hà) được chị Bích Hằng chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến nhiều người xôn xao. 

Những tưởng sau sự việc trên, Bella sẽ yên lặng và không gây rối. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ này vẫn tiếp tục đi lang thang khắp nơi để tìm con trai, đồng thời còn liên tục quay clip chia sẻ lên YouTube tố phụ nữ tên B.K.O đã bắt cóc cậu con trai Peter và đánh đập cô đến tìm bầm mặt. 

Bella tố có người bắt cóc Peter, đánh mình tím mặt

Bella tố bị đánh bầm mặt và bắt cóc mất con trai 

Theo chia sẻ, Bella còn tìm đến tận nhà gặp trực tiếp để đòi lại con. Thậm chí, Bella còn cho rằng người phụ này muốn bắt cóc con trai mình để tống tiền nên mong mọi người giúp đỡ. 

Trước đó, trên mạng xã hội một người đàn ông chia sẻ hình ảnh bắt gặp Bella xách túi đồ gọn nhẹ đang đi lang thang ven đường sau khi cậu bé Peter vừa được tách ra và đưa về cho người thân chăm sóc và cho đi học. 

Ngay sau khi theo dõi những hình ảnh mới nhất của Bella nhiều người đặt nghi vấn về những vết thâm xung quanh mắt của cô và cho rằng đó rất có thể chỉ là màu phấn mắt được cô vẽ lên. 

Bella tố bị nhóm người đánh bầm mặt, đi lang thang khắp nơi tìm kiếm con trai vì cho rằng Peter bị bắt cóc tống tiền - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất về bé Peter (con trai của Bella) được Hằng "Túi" cập nhật trên trang cá nhân cách đây ít ngày.

Sau mấy ngày bị tách khỏi con trai, thời điểm hiện tại Bella vẫn đi khắp nơi để tìm kiếm Peter. Dù không muốn chia cắt tình mẫu tử của hai mẹ con Đoàn Thúy Hà thế nhưng chứng kiến hình ảnh cậu bé không phải gò lưng trên chiếc xe đẩy, cùng mẹ đi lang thang nay đây mai đó, nhiều người vẫn cảm thấy yên tâm hơn phần nào.

Bella tố bị nhóm người đánh bầm mặt, đi lang thang khắp nơi tìm kiếm con trai vì cho rằng Peter bị bắt cóc tống tiền - Ảnh 4.

Một dân mạng bắt gặp Bella đi lang thang ngoài đường sau khi tách khỏi con trai

Trước đó, trên mạng xã hội từng liên tục chia sẻ hình ảnh bắt gặp Bella tha lôi cậu con trai đi khắp nơi. Vẫn "ngựa quen đường cũ", dưới cái nắng 40 độ, bà mẹ này lại "nhốt" con trai trong xe đẩy. Khi được người đi đường quan tâm, hỏi han, chẳng cảm ơn thì thôi, 8X gốc Hải Dương còn liên tục chửi bới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm