Phúc Du và Sóc Nâu là 2 nhà vô địch tại Beck’Stage Unexpected Rap Fest, trở thành "Battle King" thế hệ mới của Rap Việt!

Beckstage Homiez, Theo Helino 17:52 14/12/2019

Đêm chung kết cuộc thi Beck'Stage Battle Rap đã kết thúc và gọi tên 2 "battle king" thắng cuộc cuối cùng là Phúc Du (thể loại No Beat) và Sóc Nâu (thể loại Freestyle).

Trải qua 2 tháng đầy cam go và thử thách, tối 14/12, đêm chung kết cuộc thi Beck'Stage Battle Rap đã chính thức được diễn ra tại TP. HCM. Vòng chung kết được chia ra làm 2 thể thức thi đấu là Free Style và No Beat. Nếu như ở thể thức Free Style sẽ còn thử thách được đặt ra với 2 vòng bán kết dành cho 2 cặp đấu là Sóc Nâu vs. Night T - Droppy vs. ICY Nirvana thì ở thể thức No Beat sẽ diễn ra vòng chung kết với 2 thí sinh xuất sắc duy nhất là Phúc Du vs Đại Vũ. 

Đặc biệt, trong đêm chung kết tối nay, không chỉ có những màn so găng nảy lửa mà còn xuất hiện dàn nghệ sĩ "chất như nước cất" như Binz, LK, Rhymastic, Young Uno, Big Daddy, Emily, Tổ Quạ, Min, Tiên Tiên, Saigon Soul Revival,... Những màn trình diễn thăng hoa và bùng nổ với hàng loạt ca khúc gắn liền với tuổi thanh xuân của mỗi người như “Tuyết Yêu Thương", “Cơn Mưa Qua", “Im Lặng", “Xin Anh Đừng” cùng những sản phẩm rap đỉnh cao sẽ được tái hiện lại trên sân khấu của Beck'Stage Battle Rap. Với những cái tên "sừng sỏ" trong cộng đồng rap cùng với sự xuất hiện của dàn khách mời nổi tiếng, đêm chung kết của Beck'Stage Battle Rap đang kịch tính hơn bao giờ hết với sức nóng lên đến 1000 độ. 

Beck’Stage Unexpected Rap Fest là ngày hội lớn nhất từ trước đến nay của Rap Việt với quy mô lên tới 3000 người được tổ chức bởi Kenh14.vn với sự đồng hành của thương hiệu bia Beck's Ice.

Sự kiện quy tụ nhiều thế hệ Rapper, nghệ sỹ Underground qua nhiều thời kỳ: Binz, LK, Rhymastic, Young Uno, Big Daddy, Emily, Tổ Quạ, Min, Tiên Tiên, Saigon Soul Revival và các thí sinh của giải đấu Beck’Stage Battle Rap cùng đông đảo người yêu Hip Hop và Rap.Truy cập: https://beckstage.kenh14.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm