Bé gái mẫu giáo bị rách vùng kín sau 2 ngày nhập học, lời giải thích của nhà trường khiến phụ huynh tức giận

Linh Chi, Theo ĐS&PL 17:50 21/10/2021

Trong ngày thứ 2 nhập học, người mẹ đã nhận được điện thoại từ cô giáo của con, nói rằng cô bé đã gặp tai nạn ở trường và bị thương.

Mới đây, vụ việc một bé gái 4 tuổi ở Côn Minh (Trung Quốc) bị rách vùng kín sau 2 ngày nhập học đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Theo đó, Tiểu Manh nhập học vào ngày 1/9. Đến 17h50 ngày 2/9, chị Chu được giáo viên báo rằng con gái bị thương ở trường. Chị liền tức tốc chạy đến trường thì nhìn thấy con gái đang khóc lóc thảm thiết trong nhà vệ sinh.

Bé gái mẫu giáo bị rách vùng kín sau 2 ngày nhập học, lời giải thích của nhà trường khiến phụ huynh tức giận - Ảnh 1.

Tại bệnh viện, Tiểu Anh được chẩn đoán rách da vùng kín, vết thương dài khoảng 1,5cm và phải khâu 7 mũi. Sau đó, bác sĩ cũng thông báo rằng cô bé đã bị rách màng trinh. Toàn bộ viện phí điều trị được nhà trường chi trả.

Nhà trường giải thích rằng tai nạn của Tiểu Mạnh là do chơi cầu tuột bị té ngã dẫn đến tổn thương vùng kín. Tuy nhiên, lời trần tình này lại khiến chị Chu vô cùng tức giận bởi theo nhà trường, con gái chị bị ngã vào khoảng 16h30 nhưng hơn một tiếng sau chị mới nhận được tin. Đáng chú ý, khi đến trường, chị Chu còn nhận ra con gái đã được thay đồ lót mới.

Bé gái mẫu giáo bị rách vùng kín sau 2 ngày nhập học, lời giải thích của nhà trường khiến phụ huynh tức giận - Ảnh 2.

Theo camera của nhà trường ghi lại, cô bé đúng là có chơi cầu trượt nhưng không hề bị té ngã, biểu hiện còn vô cùng hào hứng. Sau đó, cô bé đã vào phòng vệ sinh được khoảng 3 phút thì một giáo viên vào sau. Có rất nhiều giáo viên đã xuất hiện ở khu vực nhà vệ sinh vào thời điểm đó và có 4 túi nhựa màu đen được đưa ra khỏi phòng, không biết bên trong chứa thứ gì.

Bé gái mẫu giáo bị rách vùng kín sau 2 ngày nhập học, lời giải thích của nhà trường khiến phụ huynh tức giận - Ảnh 3.

Ngày 16/10 vừa qua, Cảnh sát Côn Minh cho biết họ đã nhận được đơn kiện của người mẹ và đang đang gấp rút tiến hành làm rõ sự việc.

Phòng Giáo dục và Thể thao địa phương sau khi biết tin đã yêu cầu nhà trường phải nhanh chóng điều tra và chấn chỉnh các nguy cơ mất an toàn tiềm ẩn trong cơ sở vật chất và trang thiết bị, cải thiện kỹ năng quản lý của giáo viên trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm