Nam sinh quên lời trong tiết học online, bèn nói thêm vài câu "văn vở" khiến cô giáo cũng phải khen ngợi: Quá hồn nhiên và đáng yêu!

Sophia, Theo Tổ quốc 14:00 21/10/2021

Học online không hề buồn ngủ vì những "vựa muối" này sẵn sàng làm cả lớp cười lăn cười bò luôn ấy.

Ở các lớp học lúc nào cũng xuất hiện nhân tố gây hài, hay còn gọi là vựa muối của lớp. Những nhân tố này vừa giúp lớp học thêm phần sôi nổi, lại vừa tạo ra tiếng cười cho cả cô và trò.

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip học online vô cùng vui nhộn, khi một nam sinh trong lớp này review một cuốn sách khiến cho cả cô và trò đều phì cười.

Đây là cuốn sách được học trò này đánh giá là "Ai sống trên đời cũng nên đọc một lần". Cuốn sách này thì không có yếu tố gây cười, nhưng cách mà chàng trai này kể lại những gì đã học được từ nó thì rất dí dỏm và hài hước.

Vựa muối review sách trong giờ học online, nhắc tên một quyển sách khiến cả cô giáo và các bạn nữ chỉ biết cười phá lên (Nguồn: @hiserii)

Khi được cô giáo khen là "Hồn nhiên và đáng yêu" thì ngay lập tức cậu sinh viên đã phân tích lại lời khen rằng: "Khác lời nịnh hót là phát ra từ đầu môi, còn lời khen của cô thì phát ra từ đáy lòng". Câu này được nam sinh trích ra từ cuốn sách Đắc Nhân Tâm mà cậu vừa đọc được.

Chính cuốn sách này đã dạy cậu cách ăn cách nói để vận dụng vào cuộc sống của mình. Lời khen của cô giáo lại là cầu nối giúp cậu rút ra được những ý đã đọc được từ sách.

Nói đến đây thì ai cũng thấy sự lanh lợi, khéo mồm và trí hài hước của cậu học trò này. Cuối clip nam sinh còn khiêm tốn đánh giá bản thân mình 9,5 điểm vì còn hơi run trong lớp học toàn cô và các bạn nữ xinh đẹp.

Có thể thấy những giờ học kể cả online hay offline cũng đều rất thú vị nếu có những vựa muối như này trong lớp. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm