Bé gái đáng yêu livestream bán quần áo chuyên nghiệp không thua gì hot girl và hội mẹ bỉm sữa

Hoàng Tuân, Theo Helino 08:48 19/04/2018

Đa phần mọi người sau khi xem xong clip đều cho rằng bé gái này live stream rất chuyên nghiệp với khả năng ăn nói lưu loát và thái độ nhẹ nhàng, vui vẻ, cởi mở chẳng kém gì những hot girl.

Thời gian gần đây, việc live stream (phát trực tiếp) bán hàng được rất nhiều chủ shop sử dụng, thông qua việc phát trực tếp họ có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến một lượng bạn bè nhất định. Khách hàng tương tác với chủ shop bằng việc like, thả các biểu tượng cảm xúc và các comment bình luận, sau đó chủ shop sẽ đọc bình luận và trả lời trực tiếp luôn cho khách hàng của họ.

Những người được lựa chọn để live stream bán hàng thường là các cô gái xinh đẹp, cũng có thể là những anh chàng hot boy. Thế nhưng, mới đây một bé gái nhỏ tuổi đã có cuộc live stream bán hàng chuyên nghiệp với khả năng ăn nói lưu loát và thái độ nhẹ nhàng, vui vẻ, cởi mở chẳng kém gì những hot girl và hội mẹ bỉm sữa khi phát trực tiếp khiến cộng đồng mạng thích thú.

Clip: Mutex

Sau khi được đăng lên mạng xã hội, clip này đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ các bạn trẻ và hội mẹ bỉm sữa. Đa phần mọi người đều cho rằng bé gái này live stream rất chuyên nghiệp, rất có thể là được mẹ ''đào tạo''.

Thành viên Hoàng Quỳnh chia sẻ: ''Em bé đáng yêu quá, chúc cháu mua may bán đắt nhé. Chuyên nghiệp như này chắc là phải có mẹ đứng sau rồi''.

Thành viên Châu Minh Hải chia sẻ: ''Cháu gái bán đắt hàng quá, còn hơn cả mấy chị bán hàng online''.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm