Hình ảnh "Người đàn ông vừa tiếp nhiên liệu cho xe vừa hút thuốc" nhận vô số chỉ trích trên MXH vì nguy hiểm

Hoàng Tuân, Theo Helino 16:09 17/04/2018

Vì lý do gì đi nữa, thì việc vừa hút thuốc vừa tiếp nhiên liệu (xăng, dầu) cho xe ô tô của người đàn ông này là một việc làm hết sức nguy hiểm cho bản thân mình và những người xung quanh.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau chia sẻ bức ảnh ghi lại cảnh một người đàn ông vừa tiếp nhiên liệu cho xe ô tô vừa hút thuốc lá, khiến cộng đồng mạng một phen hốt hoảng vì độ liều lĩnh của người đàn ông này.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, nhiều người đã tốn không ít công sức để cùng nhau bàn bạc về một hành động được cho là bất chấp nguy hiểm của một người đàn ông này. Theo nhận định của hầu hết mọi người, thì việc vừa tiếp nhiên liệu vừa điềm nhiên hút thuốc lá như thế này là trực tiếp đặt tính mạng của bản thân và nhiều người xunh quanh vào tình huống rất nguy hiểm.

Hình ảnh Người đàn ông vừa tiếp nhiên liệu cho xe vừa hút thuốc nhận vô số chỉ trích trên MXH vì nguy hiểm - Ảnh 1.

Ảnh: Welax

Sau khi xem ảnh xong thành viên Hoàng Anh Tuấn bình luận: ''Rất may là ông ấy không hắt xì hoặc giật mình khiến điếu thuốc rơi xuống, nếu điều đó xảy ra thì hậu quả khó mà đoán được''.

Thành viên Ánh Ngọc bình luận: ''Rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra bắt đầu từ việc bất cẩn, không chấp hành luật an toàn cháy nổ rồi mà người này vẫn chưa chừa nhỉ?''.

Một người am hiểu hơn về ô tô như anh Lê Quang thì nhận định: ''Đây là dầu và khó cháy hơn xăng rất nhiều, nhưng dù sao đi nữa việc vừa hút thuốc vừa tiếp nhiên liệu là một việc làm hết sức nguy hiểm''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm