Bé gái 10 tuổi phát hiện trên chân xuất hiện chấm đỏ, nghi ngờ bị rắn cắn nhưng cô giáo không tin, 30 phút sau thì qua đời

Jia You, Theo Helino 23:35 22/11/2019

Sự việc đáng tiếc xảy ra khiến gia đình và nhà trường vô cùng đau lòng. Cô giáo vô tâm kia đã bị đình chỉ công tác và chờ cảnh sát điều tra.

Truyền thông Ấn Độ đưa tin, vào ngày 21/11 vừa qua, một tai nạn đau lòng xảy ra khi bé gái 10 tuổi tên Shahla Sherin, sống ở Kerala, Ấn Độ đã qua đời trong sự vô tâm của cô giáo đứng lớp.

Được biết, vào sáng ngày 20/11, Shahla đã bị rắn cắn tại lớp học ở Sultan Bathery, quận Wayanad. Sau khi sự việc xảy ra, Shahla đã kịp thời báo với cô giáo nhưng cố không tin và vẫn bắt đứa bé học như bình thường. Kết quả nọc độc phát tán khiến tính mạng Shahla không thể giữ được.

Bé gái 10 tuổi phát hiện trên chân xuất hiện chấm đỏ, nghi ngờ bị rắn cắn nhưng cô giáo không tin, 30 phút sau thì qua đời - Ảnh 1.

Shahla Sherin

Theo điều tra của cảnh sát cho biết, vào ngày hôm đó, chân của Shahla vô tình bị kẹt chân vào một cái lỗ trên sàn của lớp. Kết quả khi lấy chân ra, Shahla nhìn thấy có hai chấm nhỏ màu đỏ trên chân. Lúc này, Shahla nói với các bạn trong lớp và mọi người tin rằng đây là vết thương do rắn cắn. Tuy nhiên, sau khi thông báo với giáo viên, cô đã từ chối đưa Shahla đến bệnh viện kiểm tra. Giáo viên khẳng định, những đốm đỏ ấy là do cạnh sắc nhọn của cái lỗ gây ra.

Sau 30 phút, Shahla bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bất thường. Lúc này, nhà trường nhanh chóng gọi điện thoại cho gia đình. Khi bố của Shahla đưa cô bé đến bệnh viện thì chân đã chuyển sang màu xanh. Sau đó, Shahla được chuyển đến bệnh viện Trường Y Khoa Kozhikode thì đã qua đời.

Bé gái 10 tuổi phát hiện trên chân xuất hiện chấm đỏ, nghi ngờ bị rắn cắn nhưng cô giáo không tin, 30 phút sau thì qua đời - Ảnh 2.

Lỗ trong lớp học, nơi Shahla bị rắn cắn.

Trước tình hình này, một quan chức của bộ giáo dục gọi đây là sự cố đáng tiếc nhất và sẽ triệu tập những người có liên quan chịu trách nhiệm. Hiện tại, giáo viên vô tâm không đưa Shahla đến bệnh viện kịp thời đã bị đình chỉ công tác. Ngoài ra, các cơ quan có liên quan cũng sẽ yêu cầu nhà trường bồi thường thỏa đáng với gia đình.

(Nguồn: 163)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm