Bê bối series "Produce" vẫn chưa dừng lại: Đến lượt IZ*ONE của mùa 3 bị dính đạn

boy blue, Theo Helino 14:00 02/10/2019

Nghi vấn gian lận, "đổi trắng thay đen" kết quả đã được lan sang cả "Produce 48".

Qua chùm thông tin mới công bố vào ngày hôm qua về việc có 2-3 thực tập sinh bị tráo vé ra mắt trong X1 và cả những chuyến viếng thăm công khai danh tính công ty bao gồm Starship, MBK và Woolim của đội ngũ điều tra, tất cả đều hứa hẹn sự thật sẽ sớm được phơi bày về line up thực sự của X1. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, ngày 2 tháng 10, bài báo sớm của SpoTV News đã công bố tin tức cảnh sát Seoul đã mở rộng cuộc điều tra thêm với cả mùa "Produce 48" năm ngoái.

Bê bối series Produce vẫn chưa dừng lại: Đến lượt IZ*ONE của mùa 3 bị dính đạn - Ảnh 1.

IZ*ONE

Cụ thể, đối với mùa thứ 3 của chuỗi chương trình "Produce", phía bên cảnh sát sau khi khoanh vùng khả nghi cũng sẽ tiến hành rà soát và thu thập những bằng chứng gian lận từ phía các công ty tuy nhiên vẫn chưa có cái tên cụ thể nào được đưa ra cả. Đáp lại phía cảnh sát, trái ngược với lập trường vững vàng ban đầu, đại diện Mnet cho biết: "Chúng tôi hiện đang theo dõi những diễn biến tiếp theo mà hoàn toàn không rõ về phía cảnh sát. Thật khó để đưa ra quan điểm của chúng tôi trước tình huống này."

Quay trở lại với bê bối mùa mới nhất, một luật sư đến từ hãng luật Mast đồng thời cũng là người ủy quyền đệ đơn kiện đội ngũ sản xuất "Produce X 101" tên Kim Jonghwi đã bày tỏ lo ngại về sự tác động của đồng tiền sẽ dẫn đến sự ngáng trở cho quá trình điều tra dù người chủ xị chương trình đã sớm bị cấu thành tội danh.

Dù tin chắc thứ hạng thực sự sẽ mau chóng được công bố tuy nhiên vị luật sư này lại tỏ ra e dè trước quy luật giao dịch ngầm trong giới giải trí, ở đây chỉ Mnet và các công ty có thực tập sinh được ra mắt dưới dạng tiền mua lợi ích.

Bê bối series Produce vẫn chưa dừng lại: Đến lượt IZ*ONE của mùa 3 bị dính đạn - Ảnh 2.

Trong bối cảnh đó, sau lời kêu gọi thu thập những bằng chứng gian lận phiếu bầu từ phía fan của MBC PDNOTE vào nửa cuối tháng 8 thì teaser đầu tiên cho chương trình đặc biệt "Gian lận phiếu bầu trong Produce X 101" đã chính thức được tung ra vào tối muộn qua.

Cụ thể theo những gì được tiết lộ trong đoạn video ngắn, MBC PDNOTE sẽ khai thác triệt để những góc khuất của chương trình sống còn đã làm mưa làm gió suốt 4 mùa lên sóng. Rất có thể sau khi top 11 thực sự được công bố, chương trình xuất xưởng hôm 15 tháng 10 tới này sẽ là một bản tổng kết cho vụ bê bối đã đi vào lịch sử ngành giải trí Hàn Quốc trong thập kỷ này.

Bê bối series Produce vẫn chưa dừng lại: Đến lượt IZ*ONE của mùa 3 bị dính đạn - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc

    Hàng loạt đường link bắt bạn nhập thông tin cá nhân cho đến yêu cầu đăng kí tài khoản VIP mà người dùng nên cân nhắc trước khi mất tiền chỉ vì một đoạn video giả mạo.
  • Đọc thêm