Sốc: Có 2 đến 3 thành viên X1 được chọn từ "Produce X 101" là do Mnet thao túng phiếu bầu

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 01/10/2019

Sau một loạt sự vụ liên quan đến gian lận phiếu bầu, Mnet lẫn các công ty giải trí tên tuổi thuộc chủ quản của của một số thành viên X1 cuối cùng đã bị cảnh sát “sờ gáy”.

Sáng nay, tin tức trên nóng hổi trên Naver khiến cộng đồng fan Kpop "náo loạn" khi cảnh sát thông báo đột kích trụ sở của Woollim Entertainment, MBK Entertainment và Starship Entertainment để điều tra kết quả cáo buộc gian lận "Produce X 101" mùa 4.

Sốc: Có 2 đến 3 thành viên X1 được chọn từ Produce X 101 là do Mnet thao túng phiếu bầu - Ảnh 1.

Theo nguồn tin, cảnh sát đã thu giữ và kiểm tra mối quan hệ giữa Mnet, đội ngũ sản xuất chương trình và các cơ quan liên quan trực tiếp đến hoạt động bỏ phiếu "Produce X 101". Cảnh sát sẽ bảo mật tài liệu và máy tính để phân tích phục vụ công tác điều tra.

Các thành viên X1 thuộc quản lý của 3 công ty vào vòng kiểm soát bao gồm: Cha Jun Ho (Woollim), Kang Min Hee, Song Hyeong Jun (Starship), Lee Han Gyul và Nam Do Hyon (MBK).

Sốc: Có 2 đến 3 thành viên X1 được chọn từ Produce X 101 là do Mnet thao túng phiếu bầu - Ảnh 2.

5 thành viên X1 trong diện nghi vấn

Mnet trước đó đã thừa nhận rằng đúng là có lỗi trong phương pháp tổng hợp, nhưng kết quả cuối cùng không thay đổi. Trước những cáo buộc từ người hâm mộ, cuối cùng Mnet cũng ủy quyền cho Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul để điều tra xác định nguyên nhân.

Cảnh sát đã thu giữ và khám xét các văn phòng của nhân viên "Produce X 101" trong tòa nhà CJ ENM, Sangam-dong, Mapo-gu, Seoul và công ty lưu trữ dữ liệu bỏ phiếu bầu.

Ngay sau khi tin tức bùng nổ, phía cảnh sát cũng nhanh chóng thông tin đến công chúng khi xác nhận đã thu được bằng chứng "Produce X 101" gian lận phiếu bầu. Có 2 đến 3 người trong X1 đã ra mắt nhờ vào sự thao túng của chương trình.

Các chương trình sống còn khác do Mnet sản xuất như "Idol school", chuỗi "Produce" từ mùa 1 đến mùa 3 đều trong diện nghi vấn khi số phiếu bầu cũng gây nên nhiều tranh cãi.

Nguồn: naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm