"Bé Bin" Võ Đăng Khoa vứt hết liêm sỉ, dâng mình tận nơi cho Jun Phạm ở trailer Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 22/02/2020

Nhưng đáp lại màn thả thính của Bin (Võ Đăng Khoa) là một thái độ cực kì gay gắt của Ben (Jun Phạm) trong trailer tập 5 Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng.

Sau một thời gian dài biệt tích khiến khán giả sốt xình xịch vì mong ngóng tập mới, cuối cùng Nam Thư cũng tung ra trailer tập 5 Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng. Trong tập này có vẻ như bé Bin (Võ Đăng Khoa) sẽ chiếm đẹp spotlight bằng những màn thả thính và đánh ghen bất chấp.

Trailer phim Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5

Trailer mở đầu đã gây sửng sốt bởi độ bạo của bé Bin "bóng". Lần này không chỉ thả thính, đẩy đưa nữa, Bin mạnh bạo rủ Ben (Jun Phạm)... "ăn" mình. Thế nhưng thứ Bin nhận lại là sự phẫn nộ của Ben, thậm chí Ben còn khẳng định không hề liên quan gì đến Bin hết.

Hơi ngán không Bin?

Ben cáu rồi

Hết tán tỉnh crush, Bin lại lên đồ đi xử đẹp tiểu tam thay cô bạn cùng xóm trọ. Có điều trong lúc sôi máu, Bin khiến tiểu tam sửng sốt khi nhận chồng của Thanh (Ngọc Hoa) là chồng mình, ủa rồi ai mới là tiểu tam Bin ơi?

Ủa Bin, kiềm chế, có phải chồng mình đâu

Tiếp đó có vẻ như chuyện Thơ (Nam Thư) nhờ Bin đóng giả người yêu mình đã bị bại lộ. Không chỉ bị Henry (POM) cà khịa vì "gu lạ", Thơ còn khiến dì Út (Quang Trung) nổi giận, giật luôn hột lệ trên má Thơ.

Thế là Thơ Hột Lệ đã mất luôn hột lệ rồi

Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5 phát hành vào 20h ngày 22/2/2020 trên kênh Youtube của Nam Thư.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm