Robert Pattinson mất tích trên trường quay The Batman, nhưng người qua đường tia được "Anh Dơi" đóng thế siêu cơ băp

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 09:46 22/02/2020

Những hình ảnh đầu tiên của The Batman đã được tiết lộ tại trường quay Glasgow.

Nhiều bức ảnh, video clip quay lại quá trình làm việc của đoàn làm phim The Batman (Tạm dịch: Người Dơi) tại thành phố Glasgow - nước Anh đã được tiết lộ. Từ đó khán giả đã có thể phần nào nhìn thấy được bộ trang phụ và chiếc Batcycle cực ngầu của Người Dơi. Tuy nhiên, nhân vật chính là Robert Pattinson vẫn chưa thấy đâu vì khán giả toàn xem trúng hình của diễn viên đóng thế.

Robert Pattinson mất tích trên trường quay The Batman, người ta đường chỉ tia được Anh Dơi nẹt pô là diễn viên đóng thế? - Ảnh 1.

Một cascadeur mặc trang phục của Người Dơi phiên bản 2021.

Một tài khoản twitter đã tung ra đoạn clip cho thấy đoàn làm phim The Batman hiện đang có mặt tại thành phố Glasgow. Nhiều thước phim đặc biệt về hậu trường The Batman và chia sẻ lại trên mạng xã hội. Trong những bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy rất rõ tạo hình và chi tiết của bộ trang phục. Hiện tại fan của Siêu anh hùng DC này vẫn chưa thấy mặc áo choàng, phụ kiện làm nên chiếc cánh dơi huyền thoại của Batman. Ngoài ra, những vị trí đặt vũ khí như phi tiêu... của chàng siêu anh hùng cũng được tiết lộ. Batman trang bị nhiều phi tiêu dạng mũi tên ở ống tay, và nhiều vũ khí được dắt kèm ở thắt lưng.

Robert Pattinson mất tích trên trường quay The Batman, người ta đường chỉ tia được Anh Dơi nẹt pô là diễn viên đóng thế? - Ảnh 2.

Ống ty Batman có trang bị sẵn nhiều phi tiêu.

Đặc biệt, cũng có thể thấy là lần này, vị anh hùng DC sẽ đồng hành với một nữ giới. Cả hai cùng lái xe moto trên đường, và đi bên cạnh chiến xa của Batman là một quái xế nữ. Có thể đây sẽ là Catwoman (Zoë Kravitz), bạn đồng hành của Người Dơi (Robert Pattinson) trong phần phim mới.

Robert Pattinson mất tích trên trường quay The Batman, người ta đường chỉ tia được Anh Dơi nẹt pô là diễn viên đóng thế? - Ảnh 3.

Không chỉ riêng hình ảnh, một số người dùng twitter ở Glasgow còn quay được hẳn một... đoạn phim hậu trường. Đoạn clip ghi lại một cảnh rượt đuổi, hoặc chạy đua trên con đường thành phố vắng vẻ. Do đường trơn trượt hay gì đó mà chiếc xe của Người Dơi bị trượt bánh, khiến anh chàng té ngã.

Đoạn clip ghi lại một phân cảnh của "The Batman"

Robert Pattinson mất tích trên trường quay The Batman, người ta đường chỉ tia được Anh Dơi nẹt pô là diễn viên đóng thế? - Ảnh 5.

Hậu trường The Batman.

Ngoài ra, cũng có thể thấy cận cảnh chiếc xe phân khối lớn thiết kế riêng được Người Dơi sử dụng trong phim. Xe có tạo hình đơn giản, nhỏ gọn giúp dễ đạt tốc độ cao và có trang trí tai dơi ở phần đầu.

Robert Pattinson mất tích trên trường quay The Batman, người ta đường chỉ tia được Anh Dơi nẹt pô là diễn viên đóng thế? - Ảnh 6.

The Batman theo kế hoạch sẽ ra rạp vào năm 2021.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm