Fan Người Thầy Y Đức sẽ ngất lịm nếu xem trúng mớ ảnh này của các phim y khoa khác: Thật là một "bước ngoặt" y học không thể ngờ!

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 22:11 21/02/2020

Đi qua một thời tuổi thơ oanh liệt, hội mê phim, nhất là mê phim y khoa như Người Thầy Y Đức, giờ nhìn lại những cảnh y khoa trong phim xưa mà cứ thấy... sai sai.

Với các mọt phim châu Á, phim Đài Loan thường được nhớ đến như những tác phẩm có độ dài khủng, dàn diễn viên quen mặt từ phim này sang phim khác và nội dung tập trung chuyện tâm lý tình cảm và gia đình. Vì không phải phim y khoa nên trong nhiều cảnh phim có liên quan đến thương tích, cách đoàn phim dựng cảnh trở nên hết sức "lệch tông" so với thực tế. Mới đây cư dân mạng đã "khai quật" lại một số khoảnh khắc vô cùng "độc đáo" đảm bảo khiến các mọt phim xem xong phải thốt lên: "Đây là bước ngoặt giới y học không ngờ được."

Fan Người Thầy Y Đức sẽ ngất lịm nếu xem trúng mớ ảnh này của các phim y khoa khác: Thật là một bước ngoặt y học không thể ngờ! - Ảnh 1.

Vết thương ở đầu cớ sao lại băng ở tóc?

Fan Người Thầy Y Đức sẽ ngất lịm nếu xem trúng mớ ảnh này của các phim y khoa khác: Thật là một bước ngoặt y học không thể ngờ! - Ảnh 2.

Này là ống thở hay... ống xả máy giặt?

Fan Người Thầy Y Đức sẽ ngất lịm nếu xem trúng mớ ảnh này của các phim y khoa khác: Thật là một bước ngoặt y học không thể ngờ! - Ảnh 3.

Quấn băng như thể The Invisible Man thế này...

Fan Người Thầy Y Đức sẽ ngất lịm nếu xem trúng mớ ảnh này của các phim y khoa khác: Thật là một bước ngoặt y học không thể ngờ! - Ảnh 4.

"Tai nghe" thế kia cũng chill phết nhỉ!

Fan Người Thầy Y Đức sẽ ngất lịm nếu xem trúng mớ ảnh này của các phim y khoa khác: Thật là một bước ngoặt y học không thể ngờ! - Ảnh 5.

Khi đoàn phim dư băng keo mà không biết làm gì?

Fan Người Thầy Y Đức sẽ ngất lịm nếu xem trúng mớ ảnh này của các phim y khoa khác: Thật là một bước ngoặt y học không thể ngờ! - Ảnh 6.

Anh ơi anh đang cần cố định bộ phận nào?

Fan Người Thầy Y Đức sẽ ngất lịm nếu xem trúng mớ ảnh này của các phim y khoa khác: Thật là một bước ngoặt y học không thể ngờ! - Ảnh 7.

Nhân vật chỉ vào ảnh chụp tim phổi và phán đoán... não bị xuất huyết.

Fan Người Thầy Y Đức sẽ ngất lịm nếu xem trúng mớ ảnh này của các phim y khoa khác: Thật là một bước ngoặt y học không thể ngờ! - Ảnh 8.

Chú ơi nhìn mà tức á chú!

Loạt hình ảnh được "khai quật" lại này đang khiến cộng đồng mạng cười bò vì độ thiếu thực tế. Với những khán giả từng theo dõi những phim y khoa Hoa ngữ chất lượng như Ngoại Khoa Phong Vân, Sứ Mệnh 24 Giờ hay gần đây có theo dõi phim Hàn Người Thầy Y Đức sẽ không khỏi cảm thấy những cảnh này quả thật "sai quá sai".

Fan Người Thầy Y Đức sẽ ngất lịm nếu xem trúng mớ ảnh này của các phim y khoa khác: Thật là một bước ngoặt y học không thể ngờ! - Ảnh 9.

Một cảnh sơ cứu trong Người Thầy Y Đức.

Fan Người Thầy Y Đức sẽ ngất lịm nếu xem trúng mớ ảnh này của các phim y khoa khác: Thật là một bước ngoặt y học không thể ngờ! - Ảnh 10.
Fan Người Thầy Y Đức sẽ ngất lịm nếu xem trúng mớ ảnh này của các phim y khoa khác: Thật là một bước ngoặt y học không thể ngờ! - Ảnh 11.
Fan Người Thầy Y Đức sẽ ngất lịm nếu xem trúng mớ ảnh này của các phim y khoa khác: Thật là một bước ngoặt y học không thể ngờ! - Ảnh 12.

Cư dân mạng cũng một phen hú hồn vì những khoảnh khắc khó đỡ thế này.

Nguồn ảnh: 對白Cap圖王, Sạp Báo Hoa Ngữ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm