Dàn cast Crash Landing on You tự chọn cảnh yêu thích nhất: Hyun Bin mê nụ hôn biên giới, Son Ye Jin thích cảnh "sinh đôi"?

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 18/02/2020

Dàn diễn viên Crash Landing on You đã cùng nhìn lại hành trình những tháng qua và tự chọn cho mình cảnh phim bản thân yêu thích nhất.

Trước khi Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) lên sóng hồi giữa tháng 12 năm trước, Hyun Bin từng bày tỏ anh hy vọng bộ phim sẽ cán mốc rating 22%. Sau chặng đường 16 tập, Crash Landing on You đã chính thức khép lại với thành tích 21.7%, gần như hoàn thành ước muốn của Hyun Bin và thậm chí hiện là phim sở hữu rating cao nhất lịch sử đài tvN. Sau khi phim kết thúc, các diễn viên chính đã cùng nhau chọn ra cảnh phim mình thích nhất trong suốt quá trình quay.

Dàn cast Crash Landing on You tự chọn cảnh yêu thích nhất: Hyun Bin mê nụ hôn biên giới, Son Ye Jin thích cảnh sinh đôi? - Ảnh 1.

Với nam chính Hyun Bin, phân cảnh ấn tượng nhất là cảnh cuối tập 9, khi Jung Hyuk (Hyun Bin) và Se Ri (Son Ye Jin) buộc phải chia tay dù đã yêu nhau sâu đậm. Vì cô, anh đã bước một bước chân qua lằn ranh biên giới Nam - Bắc Hàn để trao cho cô một nụ hôn tạm biệt. Theo Hyun Bin, đây chính là khoảnh khắc thể hiện sự dũng cảm và tình yêu vượt lên nghịch cảnh của hai nhân vật chính.

Dàn cast Crash Landing on You tự chọn cảnh yêu thích nhất: Hyun Bin mê nụ hôn biên giới, Son Ye Jin thích cảnh sinh đôi? - Ảnh 2.
Dàn cast Crash Landing on You tự chọn cảnh yêu thích nhất: Hyun Bin mê nụ hôn biên giới, Son Ye Jin thích cảnh sinh đôi? - Ảnh 3.

Về phần Son Ye Jin, cô thích nhất cảnh phim trong tập 12, lúc hai nhân vật chính cùng ngồi bệt dưới sàn uống bia và tâm sự. Cũng trong cảnh này, họ đã nói với nhau rất nhiều cảm xúc thật của bản thân, nhất là Ri Jung Hyuk với lời thú nhận rằng anh muốn ở lại bên Se Ri mãi mãi, để nhìn thấy cô già đi, để có với nhau những đứa con xinh đẹp. Trong khoảnh khắc này, dù không có bất cứ nụ hôn hay tiếp xúc thân mật nào, khán giả cũng phải cảm động trước tình cảm chân thành của hai người.

Dàn cast Crash Landing on You tự chọn cảnh yêu thích nhất: Hyun Bin mê nụ hôn biên giới, Son Ye Jin thích cảnh sinh đôi? - Ảnh 4.

Cảnh "chị đại Triều Tiên" Seo Ji Hye thích nhất không phải là một phân cảnh lãng mạn, mà là khoảnh khắc Seo Dan (Seo Ji Hye) và mẹ mình nói chuyện với nhau trong tập 8. Mẹ cô đã tỏ ra lo lắng cho con gái của mình, và Seo Dan đáp lại rằng: "Con gái của mẹ sẽ sống hạnh phúc hơn bất cứ ai cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa." Chỉ là một phân cảnh ngắn thôi, nhưng tin rằng bất cứ khán giả nào đã theo dõi Crash Landing on You đều sẽ nhớ đến, vì sự quan tâm chân thành và tình mẹ con thấm đẫm trong từng lời nói và cử chỉ của hai diễn viên thật sự đã chạm đến trái tim người xem.

Dàn cast Crash Landing on You tự chọn cảnh yêu thích nhất: Hyun Bin mê nụ hôn biên giới, Son Ye Jin thích cảnh sinh đôi? - Ảnh 5.

Và cuối cùng, nam phụ "số khổ" Kim Jung Hyun, bất ngờ thay, lại chọn một phân cảnh của cặp đôi chính là cảnh yêu thích nhất của mình. Anh chàng thích nhất câu nói "Tôi đã tìm em rất lâu" của Ri Jung Hyuk khi anh gặp lại Se Ri giữa thủ đô Seoul của Nam Hàn. Theo nam diễn viên, đây là câu thoại anh nhớ rõ nhất, câu thoại ấn tượng nhất trong suốt 16 tập phim và anh sẽ ghi khắc nó dài lâu bởi những cảm xúc đẹp ẩn trong từng câu chữ.

Dàn cast Crash Landing on You tự chọn cảnh yêu thích nhất: Hyun Bin mê nụ hôn biên giới, Son Ye Jin thích cảnh sinh đôi? - Ảnh 6.

Crash Landing on You đã chính thức kết thúc. Hi Bye Mama! của Kim Tae Hee sẽ tiếp nối khung giờ 21:00 giờ Hàn mỗi thứ bảy, chủ nhật của tvN bắt đầu từ 22/2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm