BB Trần tiết lộ Hải Triều & Châu Đăng Khoa vẫn còn... "trinh trắng" trong showbiz

Angus; Clip: JAM; Photo: Hòa Trần, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 07/12/2018

Đôi bạn thân BB Trần & Hải Triều đã có những chia sẻ thú vị khi tham gia "JAM - Just Ask Me".

BB Trần - Hải Triều là đôi bạn thân song hành với nhau trong nhiều dự án cũng như ngoài đời. Cả 2 đều có biệt tài giả gái xuất sắc đến nỗi mỗi khi xuất hiện đều gây ấn tượng cực mạnh cho khán giả. Tuy nhiên, khi tham gia số mới nhất của "JAM - Just Ask Me", BB và Hải Triều đã quyết định trở về với hình tượng thường ngày khi không phải khoác lên mình những bộ trang phục con gái.

BB Trần tiết lộ Hải Triều & Châu Đăng Khoa vẫn còn... trinh trắng trong showbiz - Ảnh 1.
BB Trần tiết lộ Hải Triều & Châu Đăng Khoa vẫn còn... trinh trắng trong showbiz - Ảnh 2.
BB Trần tiết lộ Hải Triều & Châu Đăng Khoa vẫn còn... trinh trắng trong showbiz - Ảnh 3.

Vì là những diễn viên hài nên cách cặp bạn thân trò chuyện với nhau hay tương tác cùng khán giả cũng rất vui nhộn. Họ thường gọi nhau bằng "mày tao, chị em" nhưng BB thích Hải Triều gọi bằng... "ông xã", còn Hải Triều thì thích được gọi bằng "mình ơi". Khi kể ra tật xấu của nhau, BB đã "tố" Hải Triều nói nhiều, nói dai, không thích ra đường đi chơi với mọi người mà chỉ ru rú trong nhà, còn BB thì có tật nói đớt. BB Trần cũng tranh thủ nói Hải Triều & Châu Đăng Khoa là cặp đôi vẫn còn "trinh trắng" trong showbiz.

JAM: BB Trần hé lộ Hải Triều còn... "trinh trắng"

BB Trần tiết lộ Hải Triều & Châu Đăng Khoa vẫn còn... trinh trắng trong showbiz - Ảnh 5.
BB Trần tiết lộ Hải Triều & Châu Đăng Khoa vẫn còn... trinh trắng trong showbiz - Ảnh 6.
BB Trần tiết lộ Hải Triều & Châu Đăng Khoa vẫn còn... trinh trắng trong showbiz - Ảnh 7.

Lần đầu gặp Hải Triều, BB đã đánh giá "cái bạn này duyên quá, phải chi mà có cơ hội để hợp tác chung" nhưng do lúc đó còn ở trong nhóm BB&BG nên anh chàng tự nhận "cứng đầu" này không thích tuyển thêm thành viên. Chính vì vậy sau này, BB mới thấy tiếc vì nếu không có suy nghĩ đó thì đã mời Hải Triều tham gia vào BB&BG nên khi tách nhóm, người đầu tiên mà BB nghĩ tới để mời vào các dự án riêng là Hải Triều. 

Hải Triều cũng tự nhận là "fan ruột" của BB&BG, coi clip nào cũng cười hết nhưng lập tức bị BB vạch mặt nói xạo vì hôm bữa vừa nói: "Ê tao coi clip của mày tao không cười nổi luôn á!".

JAM: BB Trần hé lộ từng muốn mời Hải Triều tham gia BB&BG

BB Trần tiết lộ Hải Triều & Châu Đăng Khoa vẫn còn... trinh trắng trong showbiz - Ảnh 9.
BB Trần tiết lộ Hải Triều & Châu Đăng Khoa vẫn còn... trinh trắng trong showbiz - Ảnh 10.

Tự chấm điểm khả năng giả gái, cả 2 cho nhau điểm 10 vì mỗi người có một nét khác biệt: BB thì theo hướng Tây một chút xíu, còn Hải Triều gắn liền với hình tượng người con gái Việt Nam. Tuy nhiên, BB cảm nhận Hải Triều giả gái đẹp hơn vì Hải Triều có dáng vóc thon gọn hơn với chiều cao 1m85: "Những anh chàng nào thích gái đô con thì chọn BB, còn thích thướt tha, dịu dàng... có râu thì chọn Hải Triều". 

JAM: BB Trần - Hải Triều cover "Hongkong1" và chấm điểm việc giả gái của nhau

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm