JAM

Erik muốn được như Noo Phước Thịnh nhưng lại sợ không hoạt động nghệ thuật được lâu

Angus, Ảnh: Min Nguyễn & Clip: JAM, Theo Trí Thức Trẻ 16:58 03/12/2018

Erik đã có những chia sẻ mới khi lần thứ 3 tham gia "JAM - Just Ask Me".

Lần thứ 3 đến với "JAM - Just Ask Me", Erik vô cùng cởi mở khi chia sẻ thêm về những khía cạnh của bản thân khi rời xa ánh đèn sân khấu. Nam ca sĩ hi vọng mang đến cho khán giả một góc nhìn mới mẻ hơn qua những câu chuyện được tiết lộ trong chương trình.

Sớm đạt được những thành công trong sự nghiệp âm nhạc khi tuổi đời còn khá trẻ, Erik hi vọng trong tương lai mình sẽ được như đàn anh Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, giọng ca "Sau tất cả" cũng rất sợ phải nghe 2 chữ "hết thời" và nghĩ rằng rồi sẽ đến lúc mình phải nghe từ đó vì anh biết giới hạn của mình đến đâu và khoảng thời gian mình hoạt động nghề không còn quá dài được nữa.

JAM: Erik nói về mối quan hệ của gia đình Hoa dâm bụt và đàn anh Noo Phước Thịnh

Chính vì vậy, Erik cũng đã lập kế hoạch kinh doanh một cái gì đó dựa trên tên tuổi của mình, trước hết là một cửa hàng quần áo để có chỗ dựa vững chắc hơn và yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Erik muốn được như Noo Phước Thịnh nhưng lại sợ không hoạt động nghệ thuật được lâu - Ảnh 2.
Erik muốn được như Noo Phước Thịnh nhưng lại sợ không hoạt động nghệ thuật được lâu - Ảnh 3.
Erik muốn được như Noo Phước Thịnh nhưng lại sợ không hoạt động nghệ thuật được lâu - Ảnh 4.

Mối tình đầu của Erik bắt đầu từ khi anh mới học cấp 1 với một cô bạn cùng lớp tuy nhiên, cô bạn này hiện đã làm gì đó khiến cho nam ca sĩ thoáng buồn khi nhắc lại. Có mối tình đầu sớm như vậy nhưng phải mãi đến năm lớp 10, Erik mới có nụ hôn đầu.

JAM: Erik chia sẻ về nghề nghiệp lẫn mối tình đầu

Anh chàng cũng thật thà kể về việc lần đầu đi bán kem trộn vì thấy mọi người kiếm được tiền nhờ nghề này tuy nhiên, sau khi nghe phản ánh về việc kem trộn có chất độc hại thì anh chàng sợ quá nên từ bỏ luôn. Người mà khiến Erik sợ nhất là thầy của mình - ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân vì chỉ cần ngửi thấy mùi nước hoa của thầy là Erik đã thấy lo rồi.

Erik muốn được như Noo Phước Thịnh nhưng lại sợ không hoạt động nghệ thuật được lâu - Ảnh 6.
Erik muốn được như Noo Phước Thịnh nhưng lại sợ không hoạt động nghệ thuật được lâu - Ảnh 7.

Giáng sinh đáng nhớ nhất với Erik là khi còn ở công ty cũ và hoạt động với tư cách thành viên của Monstar, cả nhóm đã cùng nhau quay clip giáng sinh rất vui vẻ. Và đây cũng là một trong những mối quan hệ khiến Erik tiếc nuối khi để vuột mất, theo anh, công ty quản lý cũ rất có gu trong âm nhạc lẫn định hướng mọi thứ, là nơi có thể đào tạo ra nhiều nghệ sĩ giỏi. Sau 1- 2 năm, Erik và phía công ty cũ đều có những hướng đi riêng nên cứ thế mà đi, còn việc bình thường mối quan hệ có lẽ nên để thời gian trả lời.

Bên cạnh đó, mối quan hệ của gia đình Hoa dâm bụt gồm Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik cũng được rất nhiều quan tâm và thầm ngưỡng mộ. Đây là một mối quan hệ mà theo Erik không hề vụ lợi, thảo mai, có gì cứ góp ý thẳng với nhau.

Chính vì vậy, khi Hòa Minzy gặp những biến cố không đáng có trong sự nghiệp, Erik và Đức Phúc đều hiểu người chị của mình không cố tình làm như vậy nên định lên tiếng bênh vực nhưng đã bị Hòa ngăn lại vì "đây là chuyện của chị, chị muốn tự mình giải quyết nên chị không muốn 2 đứa bị liên lụy".

Erik muốn được như Noo Phước Thịnh nhưng lại sợ không hoạt động nghệ thuật được lâu - Ảnh 8.
Erik muốn được như Noo Phước Thịnh nhưng lại sợ không hoạt động nghệ thuật được lâu - Ảnh 9.

Bộ hình bán nude xăm trổ gây sốc của Erik thực chất đã được thực hiện cách đây hơn nửa năm nhưng giờ mới được ê-kíp của nam ca sĩ tung ra vì Erik muốn ém cho một sự thay đổi về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc. Sản phẩm sắp tới của nam ca sĩ sẽ khác hẳn hình ảnh trước giờ của Erik và có thể coi là phần 2 của MV "Chạm đáy nỗi đau".

Erik muốn được như Noo Phước Thịnh nhưng lại sợ không hoạt động nghệ thuật được lâu - Ảnh 10.
Erik muốn được như Noo Phước Thịnh nhưng lại sợ không hoạt động nghệ thuật được lâu - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm