Hát bị lạc tông, Hoàng Thùy lập tức trổ tài làm thơ trong gameshow

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:52 07/12/2018

Đến với "Kẻ thách thức", Hoàng Thùy phải vận dụng hết tài lẻ của mình trên sân khấu.

Trong tập 2 "Kẻ thách thức" lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ nhật ngày 9/12, Hoàng Thùy - Lê Giang đã có màn so tài thú vị khi được mời làm người chơi đồng hành cùng Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch.

Đáp ứng lại tiêu chí chương trình Lê Giang gửi lời thách thức đến nàng Á hậu: "Hoàng Thùy! Ngoài sắc đẹp thì chắc em đẹp hơn chị, cao thì em cũng cao hơn chị, duyên dáng chắc em cũng duyên dáng cỡ chị nhưng độ khùng em không bằng chị. Cho nên ở đây là "Kẻ thách thức", chị với em phải thách thức cái gì đó cho khán giả xem". Ủng hộ lời thách đấu của đàn chị, Đại Nghĩa yêu cầu Hoàng Thùy hát còn Lê Giang đọc thơ để thử thách đối phương.

Kẻ thách thức: Lê Giang hát, Hoàng Thùy làm thơ

Hát bị lạc tông, Hoàng Thùy lập tức trổ tài làm thơ trong gameshow - Ảnh 2.

Dù được đàn chị hát bắt nhịp giúp nhưng Hoàng Thùy vẫn lạc tông khi hát. Á hậu giải thích: "Do em quê Thanh Hóa nên hát nhạc miền Tây nó bị tuột tông dữ dội vậy. Thách thức bằng cách catwalk hoặc đọc thơ thì em chuẩn chứ em không hát được". Để chứng minh, Hoàng Thùy ngâm một câu thơ tặng đàn chị: "Bé nhưng mà bé hạt tiêu. Bé cay bé đắng mà bé siêu lòng người. Là chị Giang đó".

Nàng Á hậu nói thêm vì Đại Nghĩa và Thanh Bạch đã "dìm hàng" Lê Giang liên tục nên cô phải lấy lại hình ảnh cho đàn chị. Cụ thể khi giới thiệu khách mời tham gia chương trình Đại Nghĩa đã gọi Lê Giang là "siêu mỡ". Lời nhận xét khiến nữ diễn viên ngại ngùng yêu cầu Hoàng Thùy đứng cách xa để cô đỡ "nhục".

Kẻ thách thức: Lê Giang được giới thiệu là... siêu mỡ

Không dừng lại ở đó trong phần trình diễn của nghệ nhân Mai Đình Tới và học trò, MC Đại Nghĩa một lần nữa nhắc về vấn đề cân nặng của đàn chị. Khi Lê Giang nhận xét chiếc đàn do nghệ nhân Mai Đình Tới sáng chế giống chiếc máy chạy bộ, Đại Nghĩa liền tiếp lời: "Đúng là người sao của chiêm bao là vậy. Nguyên nhân khiến chị Giang nhìn chiếc đàn thành máy tập thể dục bởi thời gian gần đây chị Lê Giang vừa tăng 6kg".

Kẻ thách thức: Đại Nghĩa "tố" Lê Giang lại vừa tăng cân

Hát bị lạc tông, Hoàng Thùy lập tức trổ tài làm thơ trong gameshow - Ảnh 5.

Tập 2 "Kẻ thách thức" có sự tham gia của 2 khách mời Lê Giang, Hoàng Thùy cùng Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch. Họ sẽ phải tìm ra ai là Kẻ thách thức trong 3 bộ môn Múa lửa, Nhạc cụ tự chế và Vovinam.

Kẻ thách thức: Trailer tập 2

Ảnh: Katsu Team

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm