Hương Giang tái ngộ Chị Đại "Asia's Next Top Model" tại TP.HCM

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:43 06/12/2018

Hương Giang đã cùng Thanh Duy tiếp đón Cindy Bishop trong chuyến du ngoạn tại TP.HCM.

Ở những tập "Việt Nam tươi đẹp" trước Hoa hậu, Siêu mẫu Thái Lan Cindy Bishop đã có dịp cùng Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh vui chơi và khám phá du lịch một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long. Trở lại với chương trình tuần này, không thể bỏ qua trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch lớn nhất Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh, Cindy Bishop đã có thêm những kỷ niệm đáng nhớ và giây phút vui chơi ý nghĩa.

Việt Nam tươi đẹp: Hương Giang tái ngộ Cindy Bishop

Đến với Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Ngọc Hà nhờ Hương Giang thay mình chăm sóc và đưa Cindy Bishop vui chơi và khám phá thành phố về đêm. Cả hai đã thân thiết trước đây và đầy vui mừng khi hội ngộ. Sự xuất hiện bất ngờ của Thanh Duy cũng đã mang đến nhiều không khí vui nhộn cho Cindy Bishop và Hương Giang ở địa điểm đầu tiên khi được thưởng thức bữa tối lãng mạn, khiêu vũ và ngắm hoàng hôn ở du thuyền 5 sao trên sông Sài Gòn.

Hương Giang tái ngộ Chị Đại Asias Next Top Model tại TP.HCM - Ảnh 2.
Hương Giang tái ngộ Chị Đại Asias Next Top Model tại TP.HCM - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, Thanh Duy còn dành bất ngờ cho Cindy Bishop khi mang đến món quà ý nghĩa với màn trình diễn nghệ thuật múa nón lá với phong cách Hip Hop đến từ biên đạo Quang Đăng và nhóm LifeDance.

Hương Giang tái ngộ Chị Đại Asias Next Top Model tại TP.HCM - Ảnh 4.
Hương Giang tái ngộ Chị Đại Asias Next Top Model tại TP.HCM - Ảnh 5.

Cindy Bishop còn được mặc chiếc Áo dài truyền thống Việt Nam do Thanh Duy và Hương Giang dành tặng, khi có dịp ghé qua chiêm ngưỡng những tác phẩm, trang phục truyền thống Áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Hương Giang tái ngộ Chị Đại Asias Next Top Model tại TP.HCM - Ảnh 6.
Hương Giang tái ngộ Chị Đại Asias Next Top Model tại TP.HCM - Ảnh 7.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 17h20 ngày 9/12/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 ngày 14/12/2018 trên HTV7.

Ảnh: Hữu Dương

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm