Không chỉ bị bạn bè "xua đuổi", Huỳnh Lập còn bị MC gameshow mời... đi về

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/12/2018

Huỳnh Lập sẽ đối đầu cùng Hương Giang trong tập 2 "Đoán tuổi như ý" tuần này.

Nếu ở tập 1, Hương Giang và Thanh Duy đối đầu cùng nhau trong chương trình "Đoán tuổi như ý" thì trong tập 2, Huỳnh Lập và Hoa hậu Chuyển giới là hai nghệ sĩ chủ nhà sẽ đấu trí với nhau để giành điểm số cao nhất có thể cho đội của mình.

Không chỉ bị bạn bè xua đuổi, Huỳnh Lập còn bị MC gameshow mời... đi về - Ảnh 1.

Huỳnh Lập - Hương Giang và MC Đại Nghĩa

Hai nghệ sĩ Quang Trung, Quốc Khánh ngay khi xuất hiện đều đồng loạt xin về cùng một đội với hoa hậu Hương Giang dù là bạn bè thân thiết với Huỳnh Lập. Trước đó, Hương Giang cũng hỏi cắc cớ: "Hình như Huỳnh Lập đưa hết họ hàng, bà con vào chương trình hay sao ấy?", Huỳnh Lập ngay lập tức "chặt chém" lại: "Đúng, đúng, em như vậy, em đưa vô hết đó, chị muốn nói gì thêm nữa?". Cuối cùng, "thầy giáo mưa" phiên bản lỗi Quang Trung nhất quyết xin đồng hành cùng Hương Giang. Quốc Khánh buộc phải về với Huỳnh Lập.

Vừa trở về chỗ ngồi, Quốc Khánh đã bị Huỳnh Lập làm khó và chê bai trang phục lòe loẹt và ép lựa chọn: "Đi về" hoặc "Ở trần quay hình". Tuy nhiên, Đại Nghĩa ngay lập tức đã giải vây bằng cách: "Anh đưa thêm một sự lựa chọn nữa là, em cứ ngồi đó và Huỳnh Lập đi về" khiến tất cả mọi người tại trường quay cười ồ lên.

Không chỉ bị bạn bè xua đuổi, Huỳnh Lập còn bị MC gameshow mời... đi về - Ảnh 2.

Cả Quốc Khánh và Quang Trung đều không muốn về đội Huỳnh Lập

Không chỉ bị bạn bè xua đuổi, Huỳnh Lập còn bị MC gameshow mời... đi về - Ảnh 3.

Huỳnh Lập "chặt chém" người chơi nhưng bị chính MC Đại Nghĩa "chặt" lại

Trong tập 2 này, hai đội chơi Hương Giang – Quang Trung và Huỳnh Lập – Quốc Khánh liên tục bị đánh lừa bởi các lớp hóa trang rất kỹ lưỡng cũng như diễn xuất, tài năng từ những nhân vật là nhạc sĩ, giáo viên dạy khiêu vũ, dancer và nhóm vô địch về bộ môn yoyo. Tập 2 của chương trình "Đoán tuổi như ý" sẽ được phát sóng 11h trưa 8/12 trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm