BB Trần, Lâm Vỹ Dạ, Hải Triều... "ế show" hơn hẳn năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:47 30/03/2020

Các gameshow đều phải dời lịch quay nên công việc của BB Trần, Lâm Vỹ Dạ... cũng bị ảnh hưởng.

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, mọi hoạt động giải trí tính đến nay đã "đóng băng" được gần 2 tháng. Thông thường, những gameshow hay các chương trình truyền hình thực tế đã rục rịch quay hình vào thời điểm này mọi năm.

Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ vốn quen mặt với khán giả trên sóng truyền hình như Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Hải Triều... cũng đều đang phải chịu cảnh dời hoãn lịch quay gameshow giữa đại dịch.

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt

Vốn là một trong những nghệ sĩ tham gia nhiều gameshow nhất hiện nay, Lâm Vỹ Dạ cũng đang phải lâm vào hoàn cảnh "đóng băng" hoạt động một thời gian. Cô chia sẻ: "Hiện tại thì tôi cũng có rất nhiều show diễn ghi hình đã được lên lịch sẵn nhưng đành phải dời lại vào thời điểm khác khi mà hết dịch để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân mình cũng như cộng đồng. 

Bên cạnh đó, mình có nhiều thời gian chăm sóc, lo lắng cho gia đình hơn. Mặc dù kinh tế có bị hao hụt chút đỉnh nhưng mà sức khỏe vẫn là quan trọng nhất, 2 vợ chồng cũng an ủi nhau là mình có được sức khỏe thì sẽ làm ra được nhiều thứ. Mình không nên chỉ biết nghĩ cho riêng mình mà còn phải nghĩ cho những người xung quanh nữa nên mình cũng thấy việc dời lịch này cũng hợp lý. 

Bản thân Lâm Vỹ Dạ và ông xã cũng tự mình chủ động không nhận show vào mùa này, vì mình có ba mẹ lớn tuổi cũng như con nhỏ ở nhà nên cũng rất sợ. Chính vì vậy, cả gia đình mình chỉ ở nhà là chủ yếu, còn nếu có ra đường thì vẫn chấp hành đúng quy định về an toàn sức khỏe để bảo vệ bản thân".

BB Trần, Lâm Vỹ Dạ, Hải Triều... ế show hơn hẳn năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ và ông xã Hứa Minh Đạt chủ động không nhận show vào mùa này

Ngoài ra, 2 vợ chồng Lâm Vỹ Dạ đã chung tay cùng với các anh chị em nghệ sĩ khác "của ít lòng nhiều" để hỗ trợ những nơi vùng sâu vùng xa đang bị thiếu điều kiện bảo vệ sức khỏe như đóng góp chút ít để mua khẩu trang cho các hộ nghèo chẳng hạn. 

Lâm Vỹ Dạ cũng dành lời cảm ơn vô cùng trân trọng "đến các cơ quan ban ngành đã hy sinh sức khỏe và không quản ngại ngày đêm hỗ trợ phòng chống dịch bệnh cùng người dân hết mình. Vì sức khỏe cộng đồng hãy chung tay đẩy lùi đại dịch!".

BB Trần, Lâm Vỹ Dạ, Hải Triều... ế show hơn hẳn năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 - Ảnh 3.

BB Trần

Nổi lên như 1 hiện tượng với biệt danh "Thánh chơi dơ" của "Chạy đi chờ chi", BB Trần cũng nhận được nhiều lời mời tham gia gameshow hơn vào năm ngoái, các hợp đồng quảng cáo cũng đến với BB tới tấp nên nhiều khán giả hi vọng được nhìn thấy anh chàng duyên dáng này trên truyền hình nhiều hơn nữa trong năm 2020.

Đầu năm 2020, sau khi có lịch trình tại Hàn Quốc rồi trở về Việt Nam, BB Trần đã tự giác cách ly tại gia trong 14 ngày và đến hiện tại thì nam diễn viên đã được chứng minh hoàn toàn khỏe mạnh. Tuy nhiên, anh chủ động khóa Facebook chính mà theo như lời người bạn thân Hải Triều nói là để "bế quan tỏa cảng" một thời gian.

BB Trần, Lâm Vỹ Dạ, Hải Triều... ế show hơn hẳn năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Nam diễn viên chia sẻ do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đầu năm 2020, số lượng gameshow mà anh tham gia cũng ít hơn hẳn năm ngoái. Có 1 số gameshow đã xếp lịch ghi hình từ trước nhưng BTC cũng tuân thủ quy định của nhà nước nên đành phải dời lịch quay sang tháng 4, tháng 5, đây cũng là vì an toàn chung cho mọi người.

Tình hình thu nhập của mọi người không riêng gì nghệ sĩ đều bị ảnh hưởng. Nhưng chắc nghệ sĩ phần nào cũng đỡ hơn những người lao động. BB Trần vẫn nhận các hoạt động quảng cáo đơn giản có thể tự thực hiện tại nhà.

BB Trần, Lâm Vỹ Dạ, Hải Triều... ế show hơn hẳn năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Hình ảnh do BB Trần chia sẻ sau 14 ngày cách ly

Hải Triều

Là người bạn thân thiết cũng như có mặt chung trong chuyến đi Hàn Quốc với BB Trần hồi đầu năm nên Hải Triều cũng tự giác cách ly tại gia trong 14 ngày. Thời điểm này, nam diễn viên tập trung phát triển series riêng và thỉnh thoảng quay clip TikTok, tự pha cà phê Dalgona để bắt trend... tạo tiếng cười cho khán giả.

Cũng như BB Trần, các gameshow mà Hải Triều được mời tham gia ít hơn hẳn năm ngoái do ảnh hưởng của dịch bệnh, những gameshow đã lên lịch thì cũng đành phải dời lại vì sức khỏe chung của mọi người. 

Thời điểm này, Hải Triều cùng với BB Trần dành thời gian lên ý tưởng và thực hiện kịch bản cho các web drama hay series hài đã được ấp ủ từ năm trước. Anh hi vọng dịch mau hết, mọi người có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt và làm việc bình thường.

BB Trần, Lâm Vỹ Dạ, Hải Triều... ế show hơn hẳn năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 - Ảnh 7.
BB Trần, Lâm Vỹ Dạ, Hải Triều... ế show hơn hẳn năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm