Chia sẻ đầu tiên của BB Trần sau khi kết thúc 14 ngày tự cách ly: Được kiểm tra hàng ngày, hiện hạn chế nhận show

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 18:51 09/03/2020

Sau 14 ngày tự cách ly tại nhà, BB Trần đã có những chia sẻ đầu tiên trước khi chính thức quay trở lại công việc.

Hôm nay (9/3), BB Trần vui vẻ thông báo với khán giả đã hoàn thành 14 ngày cách ly tại nhà sau khi trở về từ khu vực có diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 là Seoul, Hàn Quốc. Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên cho biết hiện sức khoẻ anh rất tốt và sẽ chính thức nhận show trở lại để tiếp tục các lịch trình làm việc.

Liên hệ với BB Trần để tìm hiểu rõ hơn về 14 ngày tự cách ly tại nhà, nam diễn viên chia sẻ: "Trong 14 ngày cách ly cũng có khá nhiều bất tiện. Tôi phải huỷ tất cả lịch diễn và lịch quay trong suốt thời gian này.Vì tôi mà có những suất diễn phải huỷ và trả vé lại cho khán giả, quản lý sân khấu cũng rất đau đầu vì phải gấp rút tìm người thế vai cho tôi. Trong 14 ngày vừa qua, tôi đã tuyệt đối ở trong nhà, cảm giác thời gian nó dài hơn bình thường nên phải tìm cách giải trí để mau hết ngày như chỉnh hình, tập thể dục, nấu ăn, karaoke, xem phim... chưa kể là ngứa nghề nữa. Hiếm khi mà tôi ngưng giả gái trong thời gian lâu như vậy, cũng chính vì thế mà giờ nhìn tôi men hẳn ra. Tuy nhiên, phải nói là trong 14 ngày này rất yên tâm và an toàn vì hầu như tôi không tiếp xúc với ai ở ngoài, hàng ngày thì có các anh chị bên sở y tế qua kiểm tra sức khoẻ và đo nhiệt độ".

Hình ảnh của BB Trần trong chuyến du lịch tại Hàn Quốc vừa qua.

Ngoài ra, BB Trần cũng cho biết thêm anh đã sẵn sàng trở lại với công việc vì quá nhớ nghề nhưng tốt nhất vẫn hạn chế ra đường để đảm bảo sức khoẻ đến mức tối đa. "Theo tôi trong tình hình như hiện giờ, tôi ủng hộ việc ở nhà vì vừa bảo vệ cho bản thân cũng như an toàn cho những người xung quanh. Tuy nhiên, nếu có show phù hợp thì tôi vẫn nhận dù sẽ hạn chế hơn. Làm gì làm cũng phải đảm bảo kinh tế, vì Tết giờ tôi đã ngưng hoạt động cũng khá lâu, ở nhà hoài tôi cũng nhớ nghề quá. Khi đi làm thì tôi sẽ mang khẩu trang, rửa tay thường xuyên, tập thể dục nâng cao sức khỏe và hạn chế tiếp xúc nơi đông người", BB Trần nói thêm. 

Chia sẻ đầu tiên của BB Trần sau khi kết thúc 14 ngày tự cách ly: Được kiểm tra hàng ngày, hiện hạn chế nhận show - Ảnh 3.

Sau 14 ngày tự cách ly tại nhà, BB Trần cho biết anh không cạo râu và hình ảnh cũng khác so với những lần xuất hiện trước công chúng khá nhiều.

Chia sẻ đầu tiên của BB Trần sau khi kết thúc 14 ngày tự cách ly: Được kiểm tra hàng ngày, hiện hạn chế nhận show - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm