running man

Song Ji Hyo chứng minh được vẻ đẹp tự nhiên khi ảnh thời học sinh được tiết lộ

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 30/03/2020

Song Ji Hyo cũng bật mí một chút về cuộc sống thời học sinh của mình.

Trong tập mới nhất của "Running Man", Song Ji Hyo đã chứng minh được vẻ đẹp tự nhiên của bản thân qua các tấm hình được chụp thời còn đi học. Ở tập này, các thành viên và khách mời đã chia sẻ về thời học sinh, đặc biệt là cuộc sống ngoài xã hội.

Nam diễn viên Seo Ji Hoon tiết lộ: "Khi tôi vào cấp 2, có một hàng dài các bạn nữ xếp hàng chờ tôi trong khoảng ba ngày". Yoo Jae Suk đáp lại: "Wow, những chuyện đó mà cũng xảy ra ngoài đời thực hả?", Kim Jong Kook thì nói: "Chúng ta chỉ thấy chúng nhiều trên phim thôi!".

Zico nói: "Em thì không có nổi tiếng lắm thời đi học, nhưng khi em lên sân khấu trong các buổi diễn ở trường, em đột nhiên nổi tiếng hơn". Tuy nhiên, trong khi đấng mày râu nói về sự nổi tiếng lúc còn ngồi trên ghế nhà trường thì Song Ji Hyo thú nhận rằng mình chưa bao giờ có một cuộc hẹn hò giấu mặt thuở học sinh: "Tôi chưa bao giờ làm những chuyện như vậy nên tôi nghĩ mình không phải chuyên gia trong lĩnh vực đó". 

Song Ji Hyo chứng minh được vẻ đẹp tự nhiên khi ảnh thời học sinh được tiết lộ - Ảnh 1.

Haha thêm vào: "Thường là như vậy mà, những người thực sự nổi tiếng thường không biết mình nổi tiếng hay không đâu". Song Ji Hyo đáp lại: "Nhưng sự thật là vậy mà, tôi gần như dành trọn cuộc sống phía sau bức bường. Tôi đã chụp tấm ảnh kỷ yếu kia sau khi khóc đó". 

Song Ji Hyo chứng minh được vẻ đẹp tự nhiên khi ảnh thời học sinh được tiết lộ - Ảnh 2.

Mợ ngố xinh đẹp từ thời học sinh

Song Ji Hyo chứng minh được vẻ đẹp tự nhiên khi ảnh thời học sinh được tiết lộ - Ảnh 3.
Song Ji Hyo chứng minh được vẻ đẹp tự nhiên khi ảnh thời học sinh được tiết lộ - Ảnh 4.

Vẻ đẹp của nữ diễn viên 39 tuổi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm tâm lý phi đạo đức thực hiện trên đứa trẻ 9 tháng tuổi gây ra nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử nghiên cứu.

    Đây là một trong những thí nghiệm tâm lý học nổi tiếng và gây ra nhiều tranh cãi, chỉ trích nhất vì nhiều lý do.
  • Đọc thêm