model kid vietnam

Khoảnh khắc đáng yêu: Mâu Thủy với tay "khều nhẹ" nhằm nhắc nhở Hương Ly

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/03/2020

Lâu lâu mới thấy Mâu Thủy "tình cảm" thế này với Hương Ly!

Phần loại tập 5 của "Model Kid Vietnam" tuy không quá căng thẳng nhưng độ drama thì cũng "một chín một mười". Sau một thời gian "im ắng", Quang Đại đã bắt đầu lên tiếng nhiều hơn ở tập này nhưng rất tiếc, đây cũng là lần cuối cùng nam người mẫu còn đồng hành với chương trình.

Dù giữ vững lập trường không muốn loại ai trong 2 thí sinh team mình nhưng Quang Đại chợt biến sắc khi nghe 2 học trò đổ lỗi cho nhau. Anh muốn loại luôn cả 2 để coi như bài học rút kinh nghiệm. Ở phòng chờ, Quang Đại vẫn nhẹ nhàng chia sẻ ý kiến của mình để 2 cô học trò có thể nhận ra điểm chưa đúng ở bản thân.

Khoảnh khắc đáng yêu: Mâu Thủy khều nhẹ Hương Ly nhắc nhở giữ trật tự - Ảnh 1.

Khi Quang Đại đang trò chuyện với thí sinh thì ở bên cạnh, team Hương Ly cũng đang an ủi nhau nhưng có lẽ vì không muốn làm đứt mạch cảm xúc của team Quang Đại nên Mâu Thủy đã nhẹ nhàng vỗ lưng Hương Ly để nhắc nhở. Có thể coi đây là một hành động khá đáng yêu của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhất là khi Mâu Thủy với Hương Ly luôn được coi như "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Model Kid: Quang Đại chia sẻ với học trò trong phòng loại

Mâu Thủy vỗ lưng Hương Ly

Khoảnh khắc đáng yêu: Mâu Thủy khều nhẹ Hương Ly nhắc nhở giữ trật tự - Ảnh 4.

Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ngay

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm