model kid vietnam

Xinh đẹp, có tâm và công bằng, Mâu Thủy lột xác ấn tượng khi làm cô giáo tại "Model Kid Vietnam"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 27/03/2020

HLV Mâu Thủy đang dần chứng tỏ rằng mình hoàn toàn xứng đáng ngồi ghế nóng của "Model Kid Vietnam".

Có thể nói, Mâu Thủy là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất trong bộ 4 HLV "Model Kid Vietnam" khi trước đó, Á hậu Hoàn vũ vô tình vướng phải ồn ào bởi một số lùm xùm không đáng có. Chính vì vậy, nói không ngoa khi Mâu Thủy sở hữu lượng fan cũng như anti fan vượt trội so với 3 gương mặt còn lại là Tuyết Lan - Quang Đại - Hương Ly.

Xinh đẹp, có tâm và công bằng, Mâu Thủy lột xác ấn tượng khi làm cô giáo tại Model Kid Vietnam - Ảnh 1.

Team Mâu Thủy

Nữ HLV luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, chỉn chu

Tuy vẫn còn vài tranh cãi nhưng khi trở lại cùng "Model Kid Vietnam", Mâu Thủy đã chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng ngồi vào chiếc ghế nóng này. Cô nàng luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu nhất có thể và hóa thân thành cô giáo đáng yêu của 5 học trò nhỏ. 

"Học ra học, chơi ra chơi", lúc giải lao thư giãn thì Mâu Thủy có thể đùa giỡn với các thí sinh trong đội như thế nào cũng được nhưng khi bước vào các thử thách, cô nàng cũng phải trở nên nghiêm khắc để hướng dẫn từng li từng tý. Đặc biệt, với những trường hợp mất tập trung như bé Phở thì Mâu Thủy sẵn sàng đi tới tận chỗ để chỉ ra điểm sai. 

Model Kid: Phần thi thử thách team Mâu Thủy

Phở mất tập trung, cô Thủy ra chỉnh ngay

Chính cách huấn luyện "trong nhu có cương" của Mâu Thủy đã khiến sản phẩm mà team cô tạo ra ở thử thách loại đầu tiên được Host Thúy Hạnh và giám khảo Nam Trung khen ngợi. Nam Trung chia sẻ: "Thủy làm anh bất ngờ, cái điều mà anh nhìn thấy của Thủy đấy là khi đưa ra thử thách quay trong 1 cú máy thì Thủy đã biết dùng cú máy đấy để kể ra những câu chuyện có lớp lang rất đàng hoàng". Host Thúy Hạnh nhận xét sự xuất hiện của các bé team Mâu Thủy khá đồng đều về mặt thời gian.

Xinh đẹp, có tâm và công bằng, Mâu Thủy lột xác ấn tượng khi làm cô giáo tại Model Kid Vietnam - Ảnh 5.

Cuối cùng, team Mâu Thủy đã giành được chiến thắng ở thử thách đầu tiên và Á hậu Hoàn vũ có quyền loại đi 3 thí sinh của 3 đội còn lại. Cô nàng đã giao quyền chọn thí sinh ở lại cho Tuyết Lan rồi mới loại đi 2 mẫu nhí trong team Quang Đại & Hương Ly.

Mâu Thủy - Hương Ly đã có một màn "đấu võ mồm" khiến Mâu Thủy phải thốt lên rằng: "Trong 1 phút mất bình tĩnh, chị có thể loại luôn 2 thí sinh team em" nhưng cô nàng lại không làm như vậy. Nếu loại cả 2 học trò của Hương Ly thì chắc chắn Mâu Thủy sẽ tiếp tục phải nhận gạch đá vì sẽ có ý kiến cho rằng cô thù hằn cá nhân, chính vì vậy, nàng Hậu đành chọn phương án dĩ hòa vi quý là loại mỗi team 1 bé. 

Dù kết quả này có khiến Quang Đại không phục nhưng đây lại là phương án tốt nhất mà Mâu Thủy có thể đưa ra vào thời điểm đó. 

Xinh đẹp, có tâm và công bằng, Mâu Thủy lột xác ấn tượng khi làm cô giáo tại Model Kid Vietnam - Ảnh 6.
Xinh đẹp, có tâm và công bằng, Mâu Thủy lột xác ấn tượng khi làm cô giáo tại Model Kid Vietnam - Ảnh 7.

Có thể thấy, dù vẫn còn vướng phải 1 số tranh cãi nhưng không thể phủ nhận, Mâu Thủy đang làm khá tốt vai trò của mình tại "Model Kid Vietnam" khi luôn mang đến những hình ảnh chỉn chu nhất có thể cho team của mình.

Xinh đẹp, có tâm và công bằng, Mâu Thủy lột xác ấn tượng khi làm cô giáo tại Model Kid Vietnam - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm