Bầu Đức không có tên trong danh sách ứng viên tranh cử Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF

GN, Theo Trí Thức Trẻ 09:28 17/07/2020

Chiều 16/6, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhận đầy đủ danh sách giới thiệu ứng viên tranh cử vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính - tài trợ từ các đơn vị thành viên. Đáng chú ý, ông bầu Đoàn Nguyên Đức không có tên.

Cụ thể, ông bầu Đoàn Nguyên Đức sẽ không tranh cử chức Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF, chức vụ ông đã đảm nhiệm ở nhiệm kỳ trước. Đây là điều đã được dự đoán từ trước. Bên cạnh đó, ông Trần Anh Tú, ứng cử viên sáng giá nhất cũng đã xin rút lui với lý do đang đảm nhận quá nhiều chức vụ. 

Như vậy, cuộc đua này sẽ chỉ còn 4 ứng viên tham gia là ông Lê Văn Thành hiện đang là Trưởng ban tài chính-tài trợ VFF, ông Phạm Thanh Hùng là Phó ban tài chính-tài trợ VFF, ông Nguyễn Hoài Nam và ông Trần Văn Liêng. 

Bầu Đức không có tên trong danh sách ứng viên tranh cử Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF - Ảnh 1.

Trong số này, ông Nguyễn Hoài Nam hiện vẫn chưa khẳng định có tiếp tục tranh cử nữa hay không. Ông Phạm Thanh Hùng có lẽ là gương mặt sáng giá nhất vào lúc này. Tại SEA Games 30, các khoản thưởng từ túi tiền của ông Phạm Thanh Hùng được coi là màn "chạy đà" cho cuộc đua này. 

Sau khi hoàn tất danh sách ứng viên, VFF đã báo cáo Bộ Nội vụ để tổ chức đại hội thường niên vào ngày 8/8 tới đây và đã được chấp thuận.  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm