Bắt trọn khoảnh khắc Chi Pu có tương tác đặc biệt với bố thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ: Ra dáng dâu hào môn chưa?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:08 15/03/2022

Đáng chú ý, Chi Pu còn khoe giọng tại bữa tiệc.

Mối quan hệ của Chi Pu với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ Nguyễn Hoàng Việt vẫn là một câu hỏi với dân mạng. Dù 2 bên có những động thái ngầm phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng thời gian gần đây, Chi Pu và Hoàng Việt lại thường xuyên xuất hiện cạnh nhau trong những bữa tiệc gia đình.

Mới nhất, gái xinh tiếp tục góp mặt trong tiệc tối sang chảnh của gia đình thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ. Trong đoạn clip toàn cảnh bữa tiệc được một vị khách đăng tải, netizen dành sự chú ý đặc biệt cho nhiều khoảnh khắc của Chi Pu. Đáng kể nhất phải kể đến tương tác đặc biệt của Chi Pu với bố của thiếu gia Hoàng Việt. Cô cầm ly rượu vang, vừa cười nhẹ nhàng vừa cúi đầu chúc mừng.

Tương tác thân thiết của Chi Pu và bố Hoàng Việt

Cũng trong đoạn clip, Chi Pu còn tự tin khoe giọng góp vui cho buổi tiệc. Không rõ giọng ca Anh Ơi Ở Lại hát bài gì nhưng trông cô rất enjoy cái moment của bữa tối riêng tư, sang chảnh tại nhà bạn trai tin đồn.

Cận cảnh nhan sắc Chi Pu

Chi Pu khoe giọng góp vui trong bữa tiệc

Bắt trọn khoảnh khắc Chi Pu có tương tác đặc biệt với bố thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ: Ra dáng dâu hào môn chưa? - Ảnh 4.

Một khoảnh khắc khác của Chi Pu

Trước đó những hình ảnh khác của Chi Pu, gia đình thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ và các vị khách mời cũng được xuất hiện trên MXH.

Trong ảnh, Chi Pu và bạn trai tin đồn ngồi sát cạnh nhau, cô còn chụp hình cùng bố mẹ quyền lực của đàng trai. Với chi tiết này, netizen càng có cơ sở nghi vấn Chi Pu và thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đang bí mật hẹn hò.

Bắt trọn khoảnh khắc Chi Pu có tương tác đặc biệt với bố thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ: Ra dáng dâu hào môn chưa? - Ảnh 5.

Chi Pu ngồi cạnh thiếu gia

Bắt trọn khoảnh khắc Chi Pu có tương tác đặc biệt với bố thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ: Ra dáng dâu hào môn chưa? - Ảnh 6.

Gái xinh luôn đứng cạnh gia đình Hoàng Việt

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bat-tron-khoanh-khac-chi-pu-co-tuong-tac-dac-biet-voi-bo-thieu-gia-tap-doan-nghin-ty-ra-dang-dau-hao-mon-chua-20220315101740903.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm