Bắt trend nhanh như sao Việt, ai cũng khoe chiến tích sở hữu số tài khoản đẹp rầm rộ trên trang cá nhân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 14/05/2021

Hàng loạt sao Việt như nhóm nhạc Oplus, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, ca sĩ Minh Vương, yêu nữ hàng hiệu Vũ Hạnh Nguyên hay siêu mẫu Yến Phạm đã khoe số tài khoản ngân hàng đẹp xuất sắc trên trang cá nhân. Netizen Việt lại được phen rần rần vì số tài khoản quá chất, hiếm ai có được.

Bắt trend sở hữu số tài khoản đẹp như sao V-biz

Trong thời gian gần đây, các ngôi sao V-biz ngoài khoe xe sang, đồng hồ tiền tỷ, túi hiệu trăm triệu thì còn rộ lên một trào lưu mới là khoe số tài khoản ngân hàng đẹp. Hàng loạt sao Việt như Bình An, Sam, Osad, Phương Nga, Huỳnh Phương, Văn Mai Hương, NTK Đỗ Mạnh Cường đều đã khoe số tài khoản MB đẹp mê ly "ai nấy đều trầm trồ" khiến cho trend này càng trở nên hot hơn.

Bắt trend nhanh như sao Việt, ai cũng khoe chiến tích sở hữu số tài khoản đẹp rầm rộ trên trang cá nhân - Ảnh 1.

4 thành viên nhóm nhạc Oplus nhanh chóng bắt trend, sở hữu số tài khoản MBBank đẹp

Bắt trend nhanh như sao Việt, ai cũng khoe chiến tích sở hữu số tài khoản đẹp rầm rộ trên trang cá nhân - Ảnh 2.

Cũng bắt trend nhanh không kém, các sao V-biz đình đám khác như nhóm nhạc Oplus, yêu nữ hàng hiệu Vũ Hạnh Nguyên, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, ca sĩ Minh Vương, siêu mẫu Yến Phạm mới đây cũng đã bắt đầu cập nhật xu hướng này. Trên các trang Facebook cá nhân của những nghệ sĩ, ai cũng đăng tải những lời cảm ơn, bày tỏ sự vui mừng khi sở hữu cho mình được một số tài khoản MB đẹp và ý nghĩa.

Bắt trend nhanh như sao Việt, ai cũng khoe chiến tích sở hữu số tài khoản đẹp rầm rộ trên trang cá nhân - Ảnh 3.

Yêu nữ hàng hiệu một thời Vũ Hạnh Nguyên cùng chồng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường khoe luôn số tài khoản siêu dễ nhớ!

Bắt trend nhanh như sao Việt, ai cũng khoe chiến tích sở hữu số tài khoản đẹp rầm rộ trên trang cá nhân - Ảnh 4.

Siêu mẫu Yến Phạm - Vietnam's Next Top Model 2018 khoe chiến tích săn được số tài khoản MB đẹp trên trang cá nhân

Việc sở hữu một số tài khoản đẹp đối với ngôi sao V-biz không chỉ là việc thể hiện giá trị bản thân mà nó còn mang đến rất nhiều lợi ích tích cực khác. Số tài khoản dễ nhớ, dễ gọi, dễ chuyển khoản mang tới phong thủy tốt cho chủ sở hữu, còn gì tuyệt vời hơn. Khi có một số tài khoản đẹp, việc giao dịch sẽ trở nên đơn giản, nhanh gọn bởi bạn sẽ không cần phải nhớ một dãy số dài ngoằng, thiếu logic. Ngoài ra, khi chuyển tiền online, bạn còn tránh được việc nhầm lẫn đáng tiếc, chuyển nhầm sang số tài khoản khác...

Miễn phí đăng ký số điện thoại trùng với tài khoản ngân hàng tại MB Bank

Thấu hiểu được nhu cầu của các khách hàng, ngân hàng TMCP Quân đội (MB) mới đây đã là ngân hàng tiên phong ở Việt Nam cho phép khách hàng mở số tài khoản đúng như số điện thoại của mình. Giải tỏa nỗi lo chuyển nhầm tiền, khó nhớ số tài khoản, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro. Giờ đây phone bạn xài số nào bank xài số đó, cực kỳ tiện lợi và dễ nhớ.

Cụ thể, ngân hàng sẽ ra mắt tính năng mới là "chọn số tài khoản là số điện thoại trên App MBBank" kể từ nửa đầu tháng 03/2021. Chương trình siêu hấp dẫn này được triển khai miễn phí trên App MBBank. Ngoài việc số dễ nhớ, bạn không cần mất thời gian phải đi ra quầy để mở tài khoản mà chỉ cần ngồi ở nhà thực hiện các thao tác đơn giản.

Bắt trend nhanh như sao Việt, ai cũng khoe chiến tích sở hữu số tài khoản đẹp rầm rộ trên trang cá nhân - Ảnh 5.

Mở số tài khoản trùng số điện thoại miễn phí trên App MBBank

Việc cho phép khách hàng lập số tài khoản ngân hàng trùng với số điện thoại được xem là một giải pháp hiệu quả, xóa tan mọi rắc rối thường gặp khi chuyển tiền online. Chẳng hạn, thay vì phải thuộc dãy số dài 13 chữ số thì giờ đây bạn có thể giao dịch bằng số điện thoại của chính mình, rất dễ nhớ và không bao giờ sợ quên. MB còn áp dụng công nghệ định danh điện tử (eKYC) giúp khách hàng mở tài khoản 100% online ngay trên App MBBank, có thể giao dịch ngay sau khi hoàn thành mà vẫn đảm bảo an toàn bảo mật ở mức cao nhất.

Bắt trend nhanh như sao Việt, ai cũng khoe chiến tích sở hữu số tài khoản đẹp rầm rộ trên trang cá nhân - Ảnh 6.

Tận hưởng hàng ngàn ưu đãi khi sử dụng App MBBank

Hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ trên App MBBank, bạn còn nhận được vô vàn các ưu đãi mua sắm hoàn tiền, giới thiệu người sử dụng... cùng ưu đãi miễn phí khi sử dụng các dịch vụ trên App. Ngoài ra, MB còn triển khai thêm tính năng Chuyển tiền Quốc tế online và Nộp thuế online - tại App MBBank.

Có thể thấy rằng, với việc triển khai rất nhiều những ứng dụng tiện ích trên App MBBank, MB mong muốn các khách hàng của mình được hưởng những tiện ích hiện đại nhất, được giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Tải ngay App Quốc Dân - App MBBank để tận hưởng dịch vụ ngân hàng thuận tiện: https://mbbank.onelink.me/jDLk/f2bdaece.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày