"Bắt trend" chuỗi phốt chấn động của Seungri, đài cáp jTBC tung phim lật tẩy mặt tối ở chính phủ Hàn

CHIMMY, Theo Helino 16:24 19/03/2019

Nhờ Seungri, xu hướng làm phim theo kiểu "bóc phốt" đang là trend của không ít các đài truyền hình, sau SBS và MBC, jTBC nhập cuộc với phim lật tẩy mánh khóe của các chính trị gia Hàn Quốc.

Vào ngày 18/3 vừa qua, tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã trực tiếp ra chỉ thị, yêu cầu các cơ quan điều tra tường tận mọi hành vi phi pháp nổi cộm trong thời gian gần đây. Cụ thể liên quan đến các bê bối Burning Sun của Seungri, vụ tự tử còn nhiều uẩn khúc của cố diễn viên Jang Ja Yeon, vụ việc tấn công tình dục của cựu Thứ trưởng Bộ Tư Pháp Kim Hak Eui cần phải được tập trung làm rõ, đưa sự thật ra ngoài ánh sáng.

Trong bối cảnh dư luận Hàn Quốc đang nóng lên từng ngày bởi loạt scandal liên đới từ ngành giải trí sang cả lĩnh vực chính trị, đài truyền hình cáp jTBC vừa nối gót các đài công, tuyên bố sản xuất bộ phim Advisor (tạm dịch: Người Cố Vấn), bóc trần góc khuất đen tối của chính trị Hàn Quốc.

Bắt trend chuỗi phốt chấn động của Seungri, đài cáp jTBC tung phim lật tẩy mặt tối ở chính phủ Hàn - Ảnh 1.

Tổng thống Moon Jae In trực tiếp ra chỉ thị làm rõ về ba vụ việc gây chấn động Hàn Quốc trong thời gian vừa qua.

Advisor xoay quanh câu chuyện về những chính trị gia có tầm ảnh hưởng lớn. Đằng sau ánh hào quang, những nhân vật tầm cỡ này tham gia vào đường dây đánh bạc đầy nguy hiểm của giới chính trị. Như vậy, SBS, MBC và jTBC đã cùng nhau mang tới màn ảnh nhỏ đầy đủ những điểm nổi bật trong các scandal chấn động showbiz thời gian gần đây.

Bắt trend chuỗi phốt chấn động của Seungri, đài cáp jTBC tung phim lật tẩy mặt tối ở chính phủ Hàn - Ảnh 2.

SBS có Big Issue "bóc phốt" showbiz…

Bắt trend chuỗi phốt chấn động của Seungri, đài cáp jTBC tung phim lật tẩy mặt tối ở chính phủ Hàn - Ảnh 3.

MBC có The Banker lật tẩy tham nhũng giới tài chính Hàn.

Không chịu thua kém hai người anh em "cây khế" SBS và MBC, jTBC đã nhá hàng cho siêu phẩm mới của mình. Sự xuất hiện của hai gương mặt đình đám sẽ xuất hiện trong phim đang khiến fan hâm mộ phấn khích.

Bắt trend chuỗi phốt chấn động của Seungri, đài cáp jTBC tung phim lật tẩy mặt tối ở chính phủ Hàn - Ảnh 4.

Liệu jTBC có tiếp tục "làm nên chuyện" sau thành công với siêu phẩm SKY Castle ?

Cụ thể, nữ diễn viên Shin Min Ah đã xác nhận vai nữ chính, chính thức quay trở lại màn ảnh sau dự án truyền hình Tomorrow With You vào năm 2017. Trước đó, nam tài tử Lee Jung Jae đã xác nhận tham gia Advisor, đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 10 năm.

Bắt trend chuỗi phốt chấn động của Seungri, đài cáp jTBC tung phim lật tẩy mặt tối ở chính phủ Hàn - Ảnh 5.

Shin Min Ah xác nhận vai nữ chính của Advisor.

Nam diễn viên Lee Jung Jae sẽ vào vai Jang Tae Joon, một nhân vật tầm cỡ của giới chính trị, buộc phải xoay sở để sống sót trong cuộc chiến không khoan nhượng này. Trong hành trình đạt tới quyền lực cao nhất của Jang Tae Joon, hứa hẹn sẽ mang tới những góc khuất chấn động của giới chính trị tới khán giả.

Bắt trend chuỗi phốt chấn động của Seungri, đài cáp jTBC tung phim lật tẩy mặt tối ở chính phủ Hàn - Ảnh 6.

Lee Jung Jae chính thức trở lại màn ảnh nhỏ sau 10 năm.

Trong khi đó, Shin Min Ah sẽ vào vai Kang Sun Young, một nữ chính trị gia mạnh mẽ. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi khi đứng lên phá bỏ những rào cản vô hình của một người phụ nữ, khi họ tham gia vào giới chính trị. Bên cạnh đó, Kang Sun Young vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn, trước vô vàn con mắt soi mói của giới cố vấn đến với mình.

Advisor dự kiến lên sóng vào tháng 5/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm