Không phải Chu Chỉ Nhược, đây mới là nữ nhân có võ công cao cường nhất "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"

Hương, Theo Helino 10:56 19/03/2019

Ngay cả khi chỉ xuất hiện đúng hai lần, cô gái "váy vàng" vẫn luôn chiếm spotlight của cộng đồng hâm mộ tác phẩm "Ỷ Thiên Đồ Long Ký".

Trong nguyên tác của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, nhà văn Kim Dung rất chịu khó phác hoạ nên rất nhiều nhân vật sở hữu võ công thượng thừa, ít đất diễn nhưng độ nổi tiếng lại không hề thua kém so với những cái tên chính. Hoàng Sam nữ tử, hay còn gọi là "cô gái váy vàng" chính là một nhân vật như vậy. Trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2009, Hoàng Sam nữ tử được thể hiện bởi nữ diễn viên Lưu Thi Thi.

Không phải Chu Chỉ Nhược, đây mới là nữ nhân có võ công cao cường nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 1.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản năm 2019

Không phải Chu Chỉ Nhược, đây mới là nữ nhân có võ công cao cường nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 2.

Hoàng Sam nữ tử xinh đẹp do Lưu Thi Thi thủ vai

Trong tác phẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký, nhiều fan nguyên tác cho rằng cô chính là con gái của Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Hoàng Sam nữ tử chỉ xuất hiện duy nhất hai lần. Lần đầu tiên là giúp Sử Hồng Thạch giành lại ngôi vị bang chủ Cái Bang, đồng thời tiết lộ cha mẹ có mối quan hệ thân thiết với bang chủ Cái Bang đời trước.

Không phải Chu Chỉ Nhược, đây mới là nữ nhân có võ công cao cường nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 3.

Lần đầu Hoàng Sam nữ tử xuất hiện để giúp đỡ Sử Hồng Thạch

Lần thứ hai là khi đánh bại Chu Chỉ Nhược bằng Cửu Âm Chân Kinh tại đại hội Đồ Sư của Thiếu Lâm Tự. Trước khi bỏ đi, Hoàng Sam nữ tử để lại bốn câu nói "Sau núi Sơn Nam, có mộ người sống, thần điêu hiệp lữ, tuyệt tích giang hồ". Cô gái này chính là người có võ công cao cường nhất trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Nữ nhân có thân hình mảnh dẻ, ngoại hình còn rất trẻ này đã đánh bại Chu Chỉ Nhược. Trong khi đó, các fan đều biết Chu Chỉ Nhược đã luyện thành công chiêu Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, đánh bại hai cao thủ là Du Liên Châu và Ân Lê Đình, đánh lén Trương Vô Kỵ để rồi thuận lợi có được danh xưng "Thiên hạ đệ nhất".

Nhưng sau khi Hoàng Sam nữ tử xuất hiện, nữ nhân này đã đánh bại Chu Chỉ Nhược dễ dàng chỉ bằng chiêu thức bay lượn linh hoạt, biến hóa khôn lường. Thực lực của Hoàng Sam nữ tử quả thực không thể xem thường.

Không phải Chu Chỉ Nhược, đây mới là nữ nhân có võ công cao cường nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 5.

Chu Chỉ Nhược dù luyện được Cửu Âm Bạch Cốt Trảo nhưng vẫn thảm bại dưới tay Hoàng Sam nữ tử

Theo mô tả trong truyện, Hoàng Sam nữ tử được cho là hậu nhân của Dương Quá và Tiểu Long nữ. Khi nhắc tới nàng, cố nhà văn Kim Dung đã viết: "Phong thái yểu điệu, dung mạo mỹ miều, chỉ là sắc mặt quá mức xanh xao, dường như không có chút hồng hào nào". So với mô tả của nhân vật Tiểu Long Nữ: "Dung mạo đẹp thoát tục, chỉ là làn da thiếu đi một lớp hồng hào, khiến khuôn mặt xanh xao lạ thường", đúng là không thể không nghi ngờ có một sự liên quan nhẹ ở đây.

Không phải Chu Chỉ Nhược, đây mới là nữ nhân có võ công cao cường nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 6.

Nhìn phong thái và nhan sắc này, thật khó mà phủ nhận quan hệ "mẹ con" của Tiểu Long Nữ và Hoàng Sam nữ tử

Không phải Chu Chỉ Nhược, đây mới là nữ nhân có võ công cao cường nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 7.

Hoàng Sam nữ tử của phiên bản mới nhất

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 đang được phát sóng lúc 20h tối thứ tư đến thứ sáu hàng tuần.

(Nguồn: sohu)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm