Bỏ vai "lão tặc ni" ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Châu Hải My bất chấp tuổi tác làm Chu Chỉ Nhược!

JC - Pu Han, Theo Helino 11:01 18/03/2019

Trên show truyền hình Vương Bài Đối Vương Bài, Châu Hải My đã gây bất ngờ cho khán giả khi hoá thân thành Chu Chỉ Nhược, trong tạo hình của Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản 1994.

Từ khi Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2019 lên sóng, cả Trung Quốc lại một lần nữa phát cuồng vì các tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung. Show truyền hình Vương Bài Đối Vương Bài cũng không ngoại lệ, ekip của chương trình đã dụng tâm mời lại dàn diễn viên Thiên Long Bát Bộ, cùng những tên tuổi từng vào các vai kinh điển trong tiểu thuyết Kim Dung, để họ có dịp tụ họp lại với nhau.

Trong đó, Thẩm Đằng cùng Giả Linh đã có màn "cosplay" cặp đôi Dương Quá và Cô Cô khiến nhiều người cười nghiêng ngả. Quan Hiểu Đồng thì cố hết sức để lột tả nhân vật Hoàng Dung. Nhưng nổi bật hơn cả chính là nữ thần năm ấy cả Trung Quốc theo đuổi, Châu Hải My, người đang thủ vai Diệt Tuyệt sư thái trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Bỏ vai lão tặc ni ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Châu Hải My bất chấp tuổi tác làm Chu Chỉ Nhược! - Ảnh 1.

Châu Hải My bất ngờ xuất hiện trong chương trình.

Với những ai là fan của tiểu thuyết gia Kim Dung từ những ngày đầu tiên, ắt sẽ không xa lạ gì với cái tên Châu Hải My. Nhớ năm xưa, nhân vật Chu Chỉ Nhược của cô đã trở nên vô cùng kinh điển, đến mức khi Trương Vô Kỵ không chọn cô, nhiều người xem đã lên tiếng "ném đá" không thương tiếc Mã Cảnh Đào!

Bỏ vai lão tặc ni ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Châu Hải My bất chấp tuổi tác làm Chu Chỉ Nhược! - Ảnh 2.
Bỏ vai lão tặc ni ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Châu Hải My bất chấp tuổi tác làm Chu Chỉ Nhược! - Ảnh 3.

Rất nhiều fan vẫn còn nhớ phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký năm 1994 do Mã Cảnh Đào và Châu Hải My đóng vai chính.

Trong show Vương Bài Đối Vương Bài, Trương Vô Kỵ do ca sĩ Hoa Thần Vũ đảm nhiệm, còn Châu Hải My đã mang trở lại nàng Chu Chỉ Nhược năm nào. Khoảnh khắc Châu Hải My bước từ trong ánh sáng ra khiến nhiều người ngạc nhiên, từ dung mạo đến trang phục... Mang mọi người quay trở lại quá khứ với khung cảnh đầy hồi ức của thời thuê băng đĩa xem phim kiếm hiệp.

Đây là thần thái của Chu Chỉ Nhược.

Châu Hải My tái hiện hoàn hảo những đường kiếm năm ấy cô đã diễn vai Chu Chỉ Nhược.

Sau màn trình diễn và ra mắt hoành tráng của Châu Hải My, MC Thẩm Đằng còn đùa rằng, nếu năm đó nhà văn Kim Dung biết Châu Hải My sẽ đóng vai Chu Chỉ Nhược, chắc chắn ông sẽ làm lại một cái kết khác có hậu hơn dành cho Vô Kỵ và Chỉ Nhược rồi.

Bỏ vai lão tặc ni ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Châu Hải My bất chấp tuổi tác làm Chu Chỉ Nhược! - Ảnh 6.

Chương trình còn kịp thời "trưng" ra bằng chứng về điều này. Trong một cuộc phỏng vấn công khai trên báo chí vào thời điểm Ỷ Thiên Đồ Long Ký năm 1994 lên sóng, nhà văn Kim Dung đã bày tỏ sự hài lòng về Châu Hải My với vai diễn Chu Chỉ Nhược của cô. Thậm chí còn có tin đồn, vì quá thích Châu Hải My, Kim Dung lão sư đã đề nghị cô diễn thêm ở một tác phẩm khác đó là Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Bỏ vai lão tặc ni ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Châu Hải My bất chấp tuổi tác làm Chu Chỉ Nhược! - Ảnh 7.
Bỏ vai lão tặc ni ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Châu Hải My bất chấp tuổi tác làm Chu Chỉ Nhược! - Ảnh 8.

Đến phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, Châu Hải Mỵ được giao cho vai Diệt Tuyệt Sư Thái khiến nhiều người càng mong đợi tác phẩm này hơn. Từ lúc thông tin được công bố, nhiều người còn thắc mắc tại sao cô lại chọn vai Diệt Tuyệt Sư Thái, có người còn bình luận: "Cô ấy đẹp như vậy, dù có diễn lại Chu Chỉ Nhược tôi cũng bằng lòng xem."

Bỏ vai lão tặc ni ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Châu Hải My bất chấp tuổi tác làm Chu Chỉ Nhược! - Ảnh 9.

Tuy nhiên khi trả lời phỏng vấn, Châu Hải Mỵ vui vẻ trả lời: "Không có ai là không thực sự già đi, là một diễn viên, chúng ta nên tôn trọng bản thân cũng như tôn trọng khán giả, chính vì vậy phải chọn đúng vai diễn phù hợp với đúng tuổi tác của mình, thể hiện vẻ đẹp ở lứa tuổi khác nhau" .

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản năm 2019 đang được phát sóng lúc 20h tối thứ tư đến thứ sáu hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm