Bắt quả tang Rosé đi comment dạo, lại còn cười ngất trước màn dance cover "How You Like That" theo kiểu đi đây đi đó của nhóm nhạc Việt Nam

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 02/07/2020

Đoạn clip dance cover "How You Like That" từ nhóm nhạc đàn em MAMAMOO tại Việt Nam khiến cho cô nàng Rosé (BLACKPINK) cũng bày tỏ sự phấn khích.

Sau khoảng 1 tuần lên sóng "How You Like That", BLACKPINK đã gây bão toàn cầu với liên tiếp thành tích xô đổ mọi kỷ lục trước đó. Chẳng những thế, trên mạng xã hội cũng nổ ra nhiều trào lưu cover gây sốt chẳng kém cạnh các cô gái nhà YG. 

Mới đây, đoạn clip dance cover phiên bản siêu "mặn" từ đàn em nhóm nhạc MAMAMOO tại Việt Nam - boy group D1VERSE đã khiến cho các fan quốc tế không khỏi thích thú và thậm chí sau gần 1 ngày đăng tải trên một tài khoản twitter, đoạn clip này còn thu về tới hơn 630 nghìn view cùng 4 nghìn lượt retweet. Đến hiện tại, đoạn clip đang viral khắp nơi và được cộng đồng fan của BLACKPINK chia sẻ nhiệt liệt trên khắp các nền tảng MXH như FB, Instagram, Twitter hay Tiktok.

Và thế là, sự chú ý của ta đã va phải vào cô nàng Rosé của BLACKPINK. Rosé cũng đã có phản ứng cực thú vị về màn dance cover "siêu nhây" này.

D1VERSE cover dance cực đáng yêu "How You Like That" của BLACKPINK.

Bắt quả tang Rosé đi comment dạo, lại còn cười ngất trước màn dance cover How You Like That theo kiểu đi đây đi đó của nhóm nhạc Việt Nam - Ảnh 3.

Bài đăng chia sẻ đoạn clip của D1VERSE từ một fan BLACKPINK tại Hàn Quốc thu hút sự quan tâm của cộng đồng fan quốc tế.

Bắt quả tang Rosé đi comment dạo, lại còn cười ngất trước màn dance cover How You Like That theo kiểu đi đây đi đó của nhóm nhạc Việt Nam - Ảnh 4.

Nhóm nhạc D1VERSE - "em trai" MAMAMOO tại Việt Nam.

Trên bài đăng của một tài khoản Insstagram là fan của cô nàng Lisa (BLACKPINK) có hơn 9 nghìn lượt follow đã repost lại đoạn clip này và nhận được hơn 135 nghìn lượt xem sau 2 ngày đăng tải. Chiều nay, fan cũng nhanh chóng phát hiện cô nàng Rosé đã bấm like đoạn clip này và thậm chí còn dùng icon "cười ngất" vì sự lầy lội của D1VERSE. 

Bắt quả tang Rosé đi comment dạo, lại còn cười ngất trước màn dance cover How You Like That theo kiểu đi đây đi đó của nhóm nhạc Việt Nam - Ảnh 5.

Rosé (BLACKPINK) bấm like đoạn clip dance cover của D1VERSE và còn dùng icon "cười ngất".

Bắt quả tang Rosé đi comment dạo, lại còn cười ngất trước màn dance cover How You Like That theo kiểu đi đây đi đó của nhóm nhạc Việt Nam - Ảnh 6.

Cả fan Việt lẫn fan quốc tế đều nhanh chóng phát hiện ra màn bình luận "rất ngắn gọn nhưng vô cùng súc tích" của BLACKPINK.

Trước đó, ngay sau khi đăng tải đoạn clip dance cover "How You Like That" version "cực nhây" trên một ứng dụng video nổi tiếng, D1VERSE đã nhanh chóng gây chú ý và nhận được đến hơn 500 nghìn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. 

Trên mạng xã hội twittter, đoạn clip từ các chàng trai cùng công ty MAMAMOO tại Việt Nam cũng nhận được lượt xem đông đảo và khiến các fan BLINK quốc tế vô cùng thích thú. Không biết D1VERSE có biết đến việc cô nàng Rosé bấm like và bình luận cho đoạn clip của mình hay không nhưng chắc hẳn để thành viên BLACKPINK "để ý" thì cũng "không phải dạng vừa". 

Rosé (BLACKPINK) không giấu được sự phấn khích khi xem đoạn clip dance cover "How You Like That" của D1VERSE. 

Mới đây nhất, khi biết được cô nàng Rosé của BLACKPINK chẳng những "thả tim" lại còn thả icon cho clip dance, các chàng trai của D1VERSE đã không giấu được sự phấn khích và thi nhau đăng tải trên story. Chẳng những thế, D1VERSE còn tranh thủ chia sẻ khoảnh khắc khó đỡ khi biết thông tin Rosé bình luận thì cũng là lúc các chàng trai run thế nào mà nhảy... rơi luôn cả khuyên tai. 

Các chàng trai của D1VERSE quá phấn khích khi thấy Rosé thả tim và bình luận đoạn clip...

Bắt quả tang Rosé đi comment dạo, lại còn cười ngất trước màn dance cover How You Like That theo kiểu đi đây đi đó của nhóm nhạc Việt Nam - Ảnh 9.

... và kết quả là nhảy rơi tung cả khuyên tai.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Bắt quả tang Rosé đi comment dạo, lại còn cười ngất trước màn dance cover How You Like That theo kiểu đi đây đi đó của nhóm nhạc Việt Nam - Ảnh 11.

Bình luận

  • Đọc thêm