Sau 6 ngày ra MV, BLACKPINK vẫn dẫn đầu lượt xem thế giới trong 24 giờ, trụ vững #1 trending Youtube ở Hàn, Mỹ và nhiều hơn thế

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 02/07/2020

Loạt thành tích YouTube tính đến thời điểm hiện tại của BLACKPINK tiếp tục khiến người hâm mộ của nhóm vô cùng tự hào.

Suốt gần 1 tuần vừa qua, cái tên BLACKPINK và MV "How You Like That" đã phủ sóng toàn cầu với sức hút không thể tưởng tượng. Đây được xem là "cơn mưa giải khát" vô cùng xứng đáng cho những ai đã chờ đợi các cô nàng nhà YG trong suốt 1 năm qua. 

Dù đã lên sóng được nhiều ngày nhưng "How You Like That" của BLACPINK vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Bằng chứng là bên cạnh loạt thành tích xô đổ kỷ lục thì bản comeback này vẫn đang trở thành video được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua. Không chỉ vậy, trên cập nhật mới nhất của trending worldwide, "How You Like That" cũng đang giữ top 1 trending Indonesia và #4 trending tại Thái Lan cũng như Thổ Nhĩ Kỳ. BLACKPINK quả thực đang "nắm trùm" mảng YouTube. 

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Sau 6 ngày ra MV, BLACKPINK vẫn dẫn đầu lượt xem thế giới trong 24 giờ, trụ vững #1 trending Youtube ở Hàn, Mỹ và nhiều hơn thế - Ảnh 2.

Lên sóng được 1 tuần nhưng BLACKPINK vẫn nắm chắc vị trí music video được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua.

Ở tab thịnh hành trending Youtube, dù trailer comeback của Sơn Tùng M-TP với MV "Có Chắc Yêu Là Đây" vẫn đang tăng view ầm ầm nhưng vẫn chưa thể soán ngôi top 1 trending của BLACKPINK cùng "How You Like That". Theo đó, các cô gái nhà YG vẫn đang trụ vững "ngôi vương" trending tại Việt Nam với hơn 184 triệu view cùng hơn 11 triệu lượt thích trên Youtube. 

Sau 6 ngày ra MV, BLACKPINK vẫn dẫn đầu lượt xem thế giới trong 24 giờ, trụ vững #1 trending Youtube ở Hàn, Mỹ và nhiều hơn thế - Ảnh 3.

MV "How You Like That" của BLACKPINK trụ vững #1 trending Youtube tại Việt Nam trong nhiều ngày liên tiếp.

Bên cạnh đó, không chỉ giữ top 1 trending tại Việt Nam hay Indonesia, BLACKPINK còn đang nắm giữ "ngôi vương" tại các quốc gia khác như Hàn Quốc hay Mỹ. Đây là thành tích mà BLACKPINK dường như chưa có đối thủ trong màn comeback "bom tấn" lần này. 

Sau 6 ngày ra MV, BLACKPINK vẫn dẫn đầu lượt xem thế giới trong 24 giờ, trụ vững #1 trending Youtube ở Hàn, Mỹ và nhiều hơn thế - Ảnh 4.

BLACKPINK giữ top 1 trending tại Hàn Quốc.

Sau 6 ngày ra MV, BLACKPINK vẫn dẫn đầu lượt xem thế giới trong 24 giờ, trụ vững #1 trending Youtube ở Hàn, Mỹ và nhiều hơn thế - Ảnh 5.

... và vẫn giữ "ngôi vương" tại tab thịnh hành trending ở Mỹ.

Cũng mới đây, kênh Youtube của BLACKPINK đã chính thức cán mốc 40 triệu lượt đăng ký. Đây cũng là nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ này. Theo đó, chỉ sau 5 ngày, MV "How You Like That" đã giúp cho BLACKPINK tăng tới 2,4 triệu subscribe và nâng con số từ 37,6 triệu lên 40 triệu subscribe trong thời gian ngắn ngủi. Với thành tích này, BLACKPINK vẫn đang sở hữu "ngôi vương" ở danh hiệu nhóm nhạc Kpop sở hữu lượt subscribe nhiều nhất Kpop. Đặc biệt, cùng việc có cho mình 40 triệu subscribes, BLACKPINK cũng chính là nghệ sĩ nữ thứ 2 có lượt đăng ký đứng thứ 2 toàn cầu và cụ thể là chỉ sau nữ ca sĩ Ariana Grande.

Sau 6 ngày ra MV, BLACKPINK vẫn dẫn đầu lượt xem thế giới trong 24 giờ, trụ vững #1 trending Youtube ở Hàn, Mỹ và nhiều hơn thế - Ảnh 6.

Kênh Youtue của BLACKPINK đã nâng lên con số 40 triệu lượt người đăng ký.

Sau 6 ngày ra MV, BLACKPINK vẫn dẫn đầu lượt xem thế giới trong 24 giờ, trụ vững #1 trending Youtube ở Hàn, Mỹ và nhiều hơn thế - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm