Bắt quả tang cấp dưới "trốn việc" đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:19 28/08/2019

Nguyệt "thảo mai" đi gặp sếp lớn nhờ vả chuyện sự nghiệp lại tình cờ gặp Liên đi ngoại tình, cô nàng cấp dưới "cứng đầu" đã chính thức bị phó phòng "nắm thóp" trong tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Trong tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu, chị Nguyệt "thảo mai" (Diễm Hương) lại tình cờ "nắm trọn" một cú chốt hạ của kẻ thù không đội trời chung. Khi đi gặp sếp Thái, chị Nguyệt tình cờ gặp Liên (Lương Thu Trang) đang ăn tối với "anh trai thân thiết", hết cụng ly rồi "nựng" chẳng khác gì cặp tình nhân giữa giờ làm việc. Nắm bắt cơ hội ngàn năm có một, chị Nguyệt lôi ngay điện thoại làm vài "pô" ảnh sương sương lưu lại làm bằng chứng. Quay trở lại gặp sếp trên bộ để nhờ vả chuyện sát nhập, để được lòng ông Thái, chị Nguyệt được "nhờ vả" viết cuốn tự truyện cho Kiều Hân, một cô ca sĩ mới nổi được ông Thái "chống lưng".

Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 1.
Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 2.
Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 3.
Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 4.

Sau cơn nổi giận lôi đình mà bỏ về dù chưa hết giờ làm việc, Chi (Kim Oanh) và bà Như Ý (NSND Lan Hương) cuối cùng cũng làm lành với nhau. Thay vì tiếp tục tỏ thái độ "bằng mặt mà không bằng lòng", bà Ý đã "xuống nước", mong Chi sẽ bỏ qua mọi hiểu lầm giữa đôi bên để có thể tiếp tục công việc. Chưa hết, bà còn duyệt bài cho Chi trong số tới của tạp chí, khiến cô nàng IELTS 7.0 quen bị "đè nén" không khỏi bất ngờ.

Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 5.
Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 6.

Quay trở lại "drama" giữa ông Nguyên, bà cả Uyên (Vân Dung) và bà hai Huyền, câu chuyện hậu đám cưới con trai vẫn trở thành điều tranh cãi giữa hai vợ chồng. Đặc biệt, chuyện sát nhập ở cơ quan ông Nguyên càng đổ thêm dầu vào lửa, nhất là khi Huyền đến cơ quan nói chuyện với chồng về chuyện của Nguyệt.

Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 7.

Ông Nguyên dù thương vợ và trọng tình nghĩa nhưng rất minh bạch chuyện cơ quan, khi nghe thấy vợ nói đỡ cho Nguyệt, ông đã biết ngay cấp dưới đã tâm sự với Huyền.

Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 8.

Nhờ cậy chồng giúp chị em thân thiết không được, thậm chí còn bị ông Nguyên đuổi luôn về nhà.

Trước đó, Nguyệt đã gặp riêng Huyền rồi bày tỏ về tâm huyết, sức lực trong nhiều năm qua đều dành cho tạp chí Tinh Anh. "Mơi" chuyện sát nhập thay đổi cấu trúc cơ quan sẽ xảy ra nhiều vấn đề, nhất là khi nhân viên giữa hai phòng sẽ không khỏi xảy ra mâu thuẫn, gây lục đục nội bộ. Nhờ cậy vợ sếp tổng cũng không thành, Nguyệt lại tìm đến phó tổng Phong (Tiến Lộc) nhưng cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Dùng đến "chiêu trò" cuối cùng, để Nam (Đỗ Duy Nam) và Tiên lên khóc than trên phòng ông Nguyên, ai ngờ bị sếp dọa, nhờ gọi anh Hảo phòng tổ chức dạy viết đơn xin nghỉ việc là có thể giải quyết mọi vấn đề.

Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 9.

Nguyệt hết đi gặp vợ sếp để nhờ vả.

Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 10.

Cho tới tìm anh Phong để xin ý kiến mong sẽ có tiếng nói đứng về quan điểm của mình.

Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 11.

Theo anh Phong, tất cả là để tinh gọn bộ máy, dễ dàng quản lí nhân sự, nếu nhân viên không chấp thuận thì người lãnh đạo phải biết cách thuyết phục.

Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 12.

Phong cũng khuyên Nguyệt nhắn nhủ nhân viên đừng mất thời gian vào việc chống đối, vì mọi chuyện cũng đã theo chỉ thị của cấp trên và còn rất nhiều việc phải làm.

Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 13.

Lên khóc than không thành.

Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 14.

Còn suýt nhận một tấm vé trả về "nơi sản xuất".

Bắt quả tang cấp dưới trốn việc đi cặp bồ, Nguyệt hoá paparazzi hạng xịn ngay tập 11 Những Nhân Viên Gương Mẫu - Ảnh 15.

Chị Nguyệt mạnh dạn là thế cũng run rẩy "chuồn vội". Nghe hai từ nghỉ việc là bay như một cơn gió.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm