Bom tấn 500 tỉ "Vagabond" tung trailer gay cấn: Lee Seung Gi làm nhiệm vụ ngầu chẳng khác gì James Bond!

CHIMMY, Theo Helino 20:03 28/08/2019

"Bom tấn" hành động Vagabond 25 tỉ won (gần 500 tỉ VNĐ) của Lee Seung Gi cùng "tình đầu quốc dân" Suzy tiếp tục chiêu đãi khán giả với những thước phim gay cấn đến nghẹt thở, hứa hẹn kéo lại thời kì hoàng kim của SBS dịp cuối năm 2019.

Chỉ còn gần một tháng nữa, bom tấn hành động 25 tỉ won (khoảng 477 tỉ VNĐ) của Lee Seung GiSuzy sẽ chính thức "chào sân" dù đã "nhá hàng" khiến khán giả phấn khích chờ đợi từ cuối năm ngoái. Vậy là sau Arthdal Niên Sử Kí với con số 40 tỉ won, nửa cuối năm 2019 của truyền hình Hàn tiếp tục đón nhận một bom tấn với số tiền đầu tư khủng không kém cạnh, thuộc thể loại hành động với những cảnh truy đuổi và "đấu đạn" mãn nhãn, hứa hẹn sẽ kéo lại thời hoàng kim của SBS mang tên Vagabond (tạm dịch: Lãng Khách).

Teaser 2 "Vagabond" (Lãng Khách).

Nếu như trong teaser đầu tiên được tung ra khiến khán giả "ngộp thở" hồi cuối năm ngoái, teaser thứ hai cho Vagabond lại bắt đầu với lời tự thuật "nhẹ nhàng" của Lee Seung Gi: "Mày biết không? Mày đã chọn nhầm người để chơi rồi. Dù mày là ai và đang ở nơi đâu, tao sẽ truy đuổi đến tận cùng của địa ngục, hút sạch đến tận cùng của xương tủy."

Ngay sau đó, Vagabond lại "chiêu đãi" khán giả với màn rượt đuổi vô cùng gay cấn của "ác nhân" Shin Sung Rok và cuộc đấu súng của "tình đầu quốc dân" Suzy. Mang cảm giác "áp đảo" không hề kém cạnh các bom tấn điện ảnh, Vagabond không chỉ là cú "chơi lớn" của SBS, mà còn là sự trở lại đỉnh cao của Lee Seung Gi. Rũ bỏ mái tóc "í ẹ" trong Hoa Du Kí hay vẻ xuề xòa trong các chương trình thực tế, Lee Seung Gi đã hoàn toàn lột xác với vẻ đẹp trai như thời hoàng kim ngày xưa.

Vagabond xoay quanh cuộc đời của chàng diễn viên đóng thế Cha Dal Gun (Lee Seung Gi), nỗ lực vạch trần sự thật về vụ rơi máy bay bí ẩn đã giết chết 211 người, trong đó có cháu của anh. Goo Hae Ri (Suzy) là nữ đặc vụ tài năng của Cục Trí Tuệ Quốc Gia (NIS), cha ruột của cô đã bị giết hại khi tham gia một nhiệm vụ bí mật. Trong khi đó, Shin Sung Rok đảm nhiệm vai Ki Tae Woong, đội trưởng phòng thông tin của Cục Trí Tuệ Quốc Gia.

Bom tấn 500 tỉ Vagabond tung trailer gay cấn: Lee Seung Gi cực ngầu chẳng khán gì James Bond! - Ảnh 8.

Dù đã "kinh" qua đủ thể loại hình tượng, vai đặc vụ trong Vagabond sẽ là một thử thách lớn đối với Suzy.

Bom tấn 500 tỉ Vagabond tung trailer gay cấn: Lee Seung Gi cực ngầu chẳng khán gì James Bond! - Ảnh 9.

Poster chính thức của Vagabond (Lãng Khách).

Teaser 1"Vagabond" (Lãng Khách).

Vagabond sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/9 trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm