Hậu Tổng Thống 60 Ngày đạt kỉ lục, Bi Rain “đơn độc” không cứu nổi rating thảm hại phim Hàn đầu tuần!

CHIMMY, Theo Helino 16:21 28/08/2019

Dù có màn "song kiếm hợp bích" của hai "ông hoàng" Bi Rain, Song Seung Hun hay chàng mỹ nam tân binh Ong Seung Woo hợp sức, trận chiến phim truyền hình Hàn đầu tuần vẫn thất bại ê chề khi vắng bóng tỉ suất "xịn" của Tổng Thống 60 Ngày.

Phim truyền hình hai ngày đầu tuần của màn ảnh Hàn Quốc luôn được biết tới với mức rating "ế ẩm". Kể từ The Crowned Clown (Chàng Hề Thế Thân) của tvN từng chạm mốc hai chữ số, khung giờ "ê chề" thứ Hai, thứ Ba mới xuất hiện thêm Designated Survivor: 60 Days (Tổng Thống 60 Ngày) "cứu vãn" tình hình.

Sau khi Tổng Thống 60 Ngày kết thúc, Welcome 2 Life (Cuộc Đời Thứ 2) với sự góp mặt của Bi Rain là dự án duy nhất có mức rating khá khẩm, "vượt nhẹ" hơn mức dưới trung bình với ghi nhận 4.4% cho tập phát sóng ngày 27/8 vừa qua.

Hậu Tổng Thống 60 Ngày đạt kỉ lục, Bi Rain “đơn độc” không cứu nổi rating thảm hại phim Hàn đầu tuần! - Ảnh 1.

Đứng đầu tỉ suất phim khung giờ phát sóng thứ Hai, thứ Ba, Welcome 2 Life tiếp tục giữ vững phong độ ổn định và đem về sự "tự hào" dù chỉ nhích hơn một chút, vượt qua "anh em cây khế" KBS hay hai đài cáp tvN và jTBC trong trận chiến rating. Theo Nielsen Korea, sự trở lại của Bi Rain ghi nhận lần lượt 3.5% và 4.4% cho hai tập, đạt 3.95 tỉ suất trung bình cho tập phát sóng ngày 27/8. Dù đã giảm hơn so với tập trước đó, Welcome 2 Life vẫn giữ vững ngôi vương phim Hàn hai ngày đầu tuần.

Hậu Tổng Thống 60 Ngày đạt kỉ lục, Bi Rain “đơn độc” không cứu nổi rating thảm hại phim Hàn đầu tuần! - Ảnh 2.

Liệu Bi Rain cùng Welcome 2 Life có tiếp tục gặt hái được thành công và giữ vững ngôi vương trong những tập sắp tới hay không?

Trong khi đó, I Wanna Hear Your Song (Anh Muốn Nghe Em Hát) vẫn không giúp được KBS thoát được "kiếp nhọ nồi" khi chỉ đạt 3.2% và 3.7%, nhỉnh hơn so với con số ghi nhận trong tập trước 0.8%. Không thực sự sở hữu gương mặt nào "ăn rating" dù nội dung độc lạ, bộ phim về thứ hai ngay sau Welcome 2 Life.

Hậu Tổng Thống 60 Ngày đạt kỉ lục, Bi Rain “đơn độc” không cứu nổi rating thảm hại phim Hàn đầu tuần! - Ảnh 3.
Hậu Tổng Thống 60 Ngày đạt kỉ lục, Bi Rain “đơn độc” không cứu nổi rating thảm hại phim Hàn đầu tuần! - Ảnh 4.

Hai nàng idol không đủ sức kéo lại rating của I Wanna Hear Your Song.

Đến với hai dự án thuộc truyền hình cáp, The Great Show (Vở Kịch Vĩ Đại) "kế thừa" sự áp đảo của Tổng Thống 60 Ngày nhưng đã có khởi đầu không mấy thuận lợi. Dù cũng thuộc dòng phim chính trị nhưng mang chút nét "tấu hài" và "dễ thở" hơn, The Great Show của Song Seung Hun chỉ ghi nhận mức 2.9% cho tập phát sóng tối ngày 27/8. So với tập đầu tiên, tỉ suất đã có sự giảm nhẹ.

Hậu Tổng Thống 60 Ngày đạt kỉ lục, Bi Rain “đơn độc” không cứu nổi rating thảm hại phim Hàn đầu tuần! - Ảnh 5.
Hậu Tổng Thống 60 Ngày đạt kỉ lục, Bi Rain “đơn độc” không cứu nổi rating thảm hại phim Hàn đầu tuần! - Ảnh 6.

Song Seung Hun vẫn đang có khởi đầu khá lẹt đẹt với phim mới.

Thậm chí, Song Seung Hun còn "thua đau" trước chàng tân binh Ong Seung Woo với A Moment At Eighteen (Khoảnh Khắc Tuổi 18) của đài jTBC. Bộ phim tiếp tục duy trì mức tỉ suất ổn định từ những tập đầu tiên với con số 3.5%, thu hút người xem với câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của Ong Seung Woo cùng "bé hạt tiêu" Kim Hyang Gi trong những diễn biến mới nhất.

Hậu Tổng Thống 60 Ngày đạt kỉ lục, Bi Rain “đơn độc” không cứu nổi rating thảm hại phim Hàn đầu tuần! - Ảnh 7.

Ong Seung Woo vẫn giữ vững phong độ nhưng chưa có sự đột phá.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất phim nào trong số 4 dự án trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.