Bất ngờ với mục đích sử dụng 16 tỷ tiền thưởng của V Gaming: Người mua nhà, mua đất, người “đút lợn” gửi về bố mẹ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 16/07/2022

Sau khi vô địch AIC 2022 và giành số tiền thưởng "siêu to khổng lồ", các tuyển thủ VGM đã tiết lộ mục đích sử dụng khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ.

Ngay sau khi lên ngôi vô địch giải đấu Liên Quân Mobile Quốc tế AIC 2022, V Gaming đã trở thành cái tên thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Không chỉ bởi danh hiệu vô địch thế giới, đội tuyển "Đại Bàng Đen" còn nhận được số tiền thưởng "siêu to khổng lồ" 700.000 USD (hơn 16 tỷ đồng), một số tiền trong mơ với các vận động viên thi đấu thể thao điện tử.

Đây cũng chính là điều khiến cho các fan vô cùng thắc mắc, với số tiền thưởng này liệu các thành viên V Gaming sẽ làm gì?

Bất ngờ với mục đích sử dụng 16 tỷ tiền thưởng của V Gaming: Người mua nhà, mua đất, người “đút lợn” gửi về bố mẹ - Ảnh 1.

V Gaming ẵm trọn số tiền thưởng 17 tỷ đồng tại AIC 2022

Trả lời trong buổi Talkshow - Dấu ấn Vinh Quang, khi được hỏi về mục đích sử dụng tiền thưởng, các chàng trai trẻ của VGM đã có những câu trả lời vô cùng thú vị. Với người đội trưởng Han, anh chia sẻ rằng muốn gửi một phần số tiền nhận được về cho bố mẹ, một phần sẽ để tiết kiệm cho các mục đích tương lai.

Bất ngờ với mục đích sử dụng 16 tỷ tiền thưởng của V Gaming: Người mua nhà, mua đất, người “đút lợn” gửi về bố mẹ - Ảnh 2.

V Gaming chia sẻ mục đích sử dụng tiền thưởng tại AIC 2022

Cũng có chung suy nghĩ với Han, Quang Hải cũng muốn gửi tiền cho bố mẹ nhưng theo một cách vô cùng khác: "Từ nhỏ em luôn thích cảm giác được đập lợn đất, chính vì vậy nếu có tiền em sẽ nhét hết vào lợn đất rồi mang về cho bố mẹ đập".

Bất ngờ với mục đích sử dụng 16 tỷ tiền thưởng của V Gaming: Người mua nhà, mua đất, người “đút lợn” gửi về bố mẹ - Ảnh 3.

Các thành viên V Gaming hài hước chia sẻ về số tiền thưởng 16 tỷ đồng

Với Maris và HoangTD, hai ngôi sao của V Gaming lại muốn dành tiền để mua đất, mua xe và mua nhà cho bố mẹ. Đặc biệt nhất có lẽ là tuyển thủ dự bị VGM DHT, anh đã có một cách sử dụng tiền thường vô cùng đặc biệt: "Em sẽ chỉ gắn bó với V Gaming thôi, nếu không còn ở V Gaming em sẽ về chăn trâu. Chính vì vậy em sẽ dùng tiền thưởng để mua trâu về chăn".

Bất ngờ với mục đích sử dụng 16 tỷ tiền thưởng của V Gaming: Người mua nhà, mua đất, người “đút lợn” gửi về bố mẹ - Ảnh 4.

Dù chỉ là những chia sẻ hài hước thế nhưng có thể thấy các chàng tuyển thủ "tỷ phú" của V Gaming đều vô cùng tiết kiệm và biết nghĩ cho gia đình, người thân. Trước đó tại vòng Tứ kết AIC 2022, các tuyển thủ cũng đã từng gây sốt cộng đồng mạng với video gọi điện khoe mẹ sau chiến thắng cảm xúc. Có lẽ cũng chính vì vậy mà gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu của các chàng trai trẻ.

https://kenh14.vn/bat-ngo-voi-muc-dich-su-dung-16-ty-tien-thuong-cua-v-gaming-nguoi-mua-nha-mua-dat-nguoi-dut-lon-gui-ve-bo-me-2022071612084504.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm