Bất ngờ với các phiên bản cô gái quyền năng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/12/2016

Trải qua 2 tuần khởi động, cuộc thi “Đi tìm gương mặt cô gái quyền năng” do Laurier Super Slimguard kết hợp cùng Tạp chí Her World tổ chức đã tìm ra các phiên bản cô gái quyền năng thú vị với nhiều màu sắc khác nhau.

1. Cô gái quyền năng biết “lắng nghe” và “thấu hiểu

Dựa trên tiêu chí cuộc thi cũng như lượt like và share, “Gương mặt cô gái quyền năng” sau 2 tuần thi đã lộ diện: Trần Thụy Nhật Hy – Digital Manager. Thoạt nhìn, Hy có vẻ là một cô gái dịu dàng nữ tính, nhưng đằng sau đó là một cô gái mạnh mẽ và đầy quyết đoán. Hy cho rằng “Whoever you are, be a good one” – Dù bạn có là ai đi chăng nữa, hãy là một người tốt. Để trở thành “the good one”, chắc chắn cô gái quyền năng không thể không biết đến sức mạnh của sự lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia. Bởi đó sẽ là nguồn năng lượng tích cực giúp các nàng ngày càng hoàn thiện bản thân, và hơn nữa là hướng đến những hoạt động tốt đẹp cho xã hội.

Bất ngờ với các phiên bản cô gái quyền năng - Ảnh 1.

Lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia là sức mạnh để cô gái quyền năng hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho bản thân và xã hội.

2. “Bản lĩnh” là bản năng của Cô gái quyền năng

Gương mặt nổi bật đạt giải nhì không thể không nhắc đến, đó chính là Vũ Thị Thu Hương. Là một nữ kiến trúc sư trẻ tuổi, đã từng vấp phải những khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc, Hương chia sẻ: “Ta không được chọn nơi mình sinh ra, nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống”. Bởi vốn dĩ, trong cuộc sống không phải con đường nào cũng trải thảm hoa, lối đi nào cũng chỉ có một ngã rẽ. Nhưng nếu bản lĩnh, ta sẽ có đủ tự tin để bước tới cùng cho dù con đường đó có gập ghềnh hay chông gai đến đâu. Bản lĩnh để chọn cách vươn lên trong cuộc sống, để chọn cách thực hiện ước mơ! Cô gái bản lĩnh luôn sống hết mình, có ước mơ và luôn mang trong mình một đam mê và quyết tâm thực hiện nó.

Bất ngờ với các phiên bản cô gái quyền năng - Ảnh 2.

Bản lĩnh sẽ giúp cô gái quyền năng vượt qua mọi trở ngại và lựa chọn cuộc sống mình mong muốn

3. Cô gái quyền năng – “Sống hết mình” và “Không chờ đợi”

Một gương mặt giải nhì mang sắc màu khác là Nguyễn Như Quỳnh – dược sĩ. Quan niệm sống của Quỳnh khá đơn giản, ngắn gọn, nhưng sâu sắc: “Sống là không chờ đợi”. Cuộc sống là một đường chạy marathon dài vô tận, nếu không tập trung vào những bước chân, ta sẽ mãi bị bỏ lại phía sau. Nếu cuộc sống là một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, thì cô gái quyền năng luôn biết cách đắm chìm hết mình trong những bản nhạc đó dù nó vui hay buồn. Nếu cuộc sống là một bức tranh thì cô gái quyền năng nguyện làm khuôn màu tươi sáng để hòa vào bức tranh dù trong đó đầy rẫy những mảng màu tối. Cô gái quyền năng là thế, khác biệt, sống hết mình và không chờ đợi!

Bất ngờ với các phiên bản cô gái quyền năng - Ảnh 3.

Sống hết mình và Không chờ đợi để tận hưởng từng phút giây của cuộc sống muôn màu.

Bất ngờ với các phiên bản cô gái quyền năng - Ảnh 4.

Và còn rất nhiều những sắc màu “Cô gái quyền năng” khác đã, đang và sẽ tham gia, đồng hành cùng chương trình cho đến hết ngày 31/12/2016. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn mình là gương mặt tỏa sáng của tuần tiếp theo? Hãy truy cập http://herworldvietnam.vn/co-gai- quyen-nang/thong- tin-cuoc- thi và đăng ký tham gia ngay từ bây giờ! Các bạn có bài dự thi không đạt giải tuần này có thể tiếp tục tham gia vào tuần kế tiếp. Với bài dự thi đạt giải hàng tuần, các bạn nhớ tiếp tục kêu gọi bình chọn (like, share) để tham gia vào Giải chung cuộc nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm