Bất ngờ thành bạn thân, sao nhí "Mặt trăng ôm mặt trời" một thời lần đầu tiết lộ lý do "bén duyên" với Jungkook (BTS)

Nhật Hạ, Theo Helino 12:19 08/11/2019

Mối quan hệ thân thiết của hai mỹ nam sinh năm 1997 - Jungkook (BTS) và Yeo Jin Goo nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ.

"Em út vàng" BTS - Jungkook và nam diễn viên nhí đình đám một thời của "Mặt trăng ôm mặt trời" Yeo Jin Goo đã được biết đến là đôi bạn thân mỹ nam quyền lực nhất nhì showbiz Hàn. Tuy nhiên mối quan hệ đặc biệt của hai chàng trai này khiến người hâm mộ không khỏi tò mò bởi họ làm trong các lĩnh vực khác nhau, một bên điện ảnh và một bên âm nhạc.

Vậy nên khi cặp bạn thân này công khai ủng hộ đối phương, người hâm mộ khá bất ngờ bởi theo khán giả, điểm chung duy nhất giữa họ chỉ là cùng năm sinh. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Yeo Jin Goo đã có câu trả lời, giải đáp thắc mắc của khán giả về cách nam diễn viên này gặp gỡ và thân với Jungkook dù không làm việc trong cùng một lĩnh vực.

Bất ngờ thành bạn thân, sao nhí Mặt trăng ôm mặt trời một thời lần đầu tiết lộ lý do bén duyên với Jungkook (BTS) - Ảnh 1.

Khi được hỏi về tình bạn với Jungkook, Yeo Jin Goo đã tiết lộ rằng đã gặp Jungkook thông qua một người trung gian - một bạn chung của cả hai: "Tôi thường kết bạn cũng người làm cùng lĩnh vực. Jungkook thực ra là một người bạn của bạn tôi. Và người bạn đó không phải người nổi tiếng. Đó chính là cách tôi được giới thiệu với Jungkook".

Bất ngờ thành bạn thân, sao nhí Mặt trăng ôm mặt trời một thời lần đầu tiết lộ lý do bén duyên với Jungkook (BTS) - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên sinh năm 1997 còn tiết lộ về những cảm xúc khi có mối quan hệ cùng tuổi trong ngành giải trí: "Khi tôi nhận ra mình và Jungkook cùng tuổi, tôi đã trở nên cởi mở hơn rất nhiều. Vì một vài lý do, tôi gần như không có bạn nam cùng tuổi nào hoạt động với tư cách diễn viên. Vậy nên tôi luôn tò mò về cảm giác khi có mối quan hệ bạn bè như vậy. Jungkook và tôi có mối quan hệ khá thân thiết vì tính cách tương đồng. Chúng tôi thường hẹn nhau đi chơi và cà phê".

Bất ngờ thành bạn thân, sao nhí Mặt trăng ôm mặt trời một thời lần đầu tiết lộ lý do bén duyên với Jungkook (BTS) - Ảnh 3.

Hai mỹ nam này nhiều lần khiến người hâm mộ "xoắn xuýt" vì có những hành động vô cùng ngọt ngào dành cho nhau. Vào tháng 4 vừa qua, Jungkook đã gửi xe tải đồ ăn và cà phê đến trường quay "Hotel del Luna" để ủng hộ người bạn cùng tuổi Jin Goo. Sau đó 2 tháng, tại buổi họp fan của 7 thành viên BTS, Yeo Jin Goo cũng đã gửi xe tải cà phê, vừa là ủng hộ Jungkook và vừa ủng hộ BTS.

Bất ngờ thành bạn thân, sao nhí Mặt trăng ôm mặt trời một thời lần đầu tiết lộ lý do bén duyên với Jungkook (BTS) - Ảnh 4.
Bất ngờ thành bạn thân, sao nhí Mặt trăng ôm mặt trời một thời lần đầu tiết lộ lý do bén duyên với Jungkook (BTS) - Ảnh 5.
Bất ngờ thành bạn thân, sao nhí Mặt trăng ôm mặt trời một thời lần đầu tiết lộ lý do bén duyên với Jungkook (BTS) - Ảnh 6.
Bất ngờ thành bạn thân, sao nhí Mặt trăng ôm mặt trời một thời lần đầu tiết lộ lý do bén duyên với Jungkook (BTS) - Ảnh 7.

Hai mỹ nam sinh năm 1997 này có tình bạn đáng ngưỡng mộ trong showbiz Hàn.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm