Nữ nghệ sĩ xăm dính tin hẹn hò Jungkook (BTS): Để tóc dài xinh và sexy bất ngờ, chính thức lên tiếng sau khi bị "khủng bố"

OFF, Theo Helino 00:02 18/09/2019

Mỹ nhân thân thiết đến mức lộ hình dính nghi vấn hẹn hò với Jungkook (BTS) là ai và nói gì về tin đồn?

Sáng ngày 17/9, một hình ảnh CCTV ghi lại khoảnh khắc Jungkook (BTS) ôm ấp cực kỳ thân thiết với một người phụ nữ tóc ngắn đã bị rò rỉ, khiến fan toàn cầu phát cuồng vì tin đồn em út bé bỏng ngày nào của BTS đã có bạn gái ngoài ngành tên Lee Mijoo. Tuy nhiên, Big Hit đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn, đồng thời khẳng định cô nàng trong hình chỉ là bạn thân của Jungkook. 

Sau khi tin tức rộ lên, fan đã nhanh chóng "đào bới" được Instagram của Mijoo, phát hiện ra cô nàng này là một nghệ sĩ xăm nổi tiếng, chơi với không chỉ Jungkook mà còn biết nhiều ngôi sao khác như Mark Tuan (GOT7). Bên cạnh đó, Mijoo cũng sở hữu vẻ ngoài đầy cá tính, gương mặt xinh bất ngờ khi để tóc dài và phong cách sexy. Được biết, Mijoo đã có bạn trai. Cô nàng sau đó cũng đã gửi một bức tâm thư lên trang cá nhân để làm rõ tin đồn với Jungkook sau khi bị fan BTS "dội bom" Instagram.

Jungkook lộ ảnh thân mật với cô bạn Mijoo

Nữ nghệ sĩ xăm dính tin hẹn hò Jungkook (BTS): Để tóc dài xinh và sexy bất ngờ, chính thức lên tiếng sau khi bị khủng bố - Ảnh 2.
Nữ nghệ sĩ xăm dính tin hẹn hò Jungkook (BTS): Để tóc dài xinh và sexy bất ngờ, chính thức lên tiếng sau khi bị khủng bố - Ảnh 3.
Nữ nghệ sĩ xăm dính tin hẹn hò Jungkook (BTS): Để tóc dài xinh và sexy bất ngờ, chính thức lên tiếng sau khi bị khủng bố - Ảnh 4.

Cô nàng này sở hữu vẻ ngoài đầy thu hút, sexy khó cưỡng

Nữ nghệ sĩ xăm dính tin hẹn hò Jungkook (BTS): Để tóc dài xinh và sexy bất ngờ, chính thức lên tiếng sau khi bị khủng bố - Ảnh 5.

Dù để tóc ngắn...

Nữ nghệ sĩ xăm dính tin hẹn hò Jungkook (BTS): Để tóc dài xinh và sexy bất ngờ, chính thức lên tiếng sau khi bị khủng bố - Ảnh 6.

... tóc dài...

Nữ nghệ sĩ xăm dính tin hẹn hò Jungkook (BTS): Để tóc dài xinh và sexy bất ngờ, chính thức lên tiếng sau khi bị khủng bố - Ảnh 7.
Nữ nghệ sĩ xăm dính tin hẹn hò Jungkook (BTS): Để tóc dài xinh và sexy bất ngờ, chính thức lên tiếng sau khi bị khủng bố - Ảnh 8.

... hay chuyển sang phong cách nữ tính, Mijoo vẫn được khen ngợi là xinh xắn, có nét thu hút rất riêng

Nữ nghệ sĩ xăm dính tin hẹn hò Jungkook (BTS): Để tóc dài xinh và sexy bất ngờ, chính thức lên tiếng sau khi bị khủng bố - Ảnh 9.

Cô nàng cũng từng xăm và thân với các ngôi sao khác, đơn cử như Mark Tuan (GOT7)

Mijoo viết tâm thư lên tiếng về tin đồn với Jungkook:

"Tôi hoàn toàn không hề hẹn hò với Jungkook. Tôi quyết định nói ra những lời này vì có người mạo danh tôi để phát tán thông tin gây hiểu lầm trên mạng và tạo nên những tình huống không may cho mọi người. Tôi không gì vì có vẻ như mọi người không tin tôi hoặc bóp méo lời tôi nói theo ý họ muốn và tôi chỉ nhận lại ý kiến phản hồi gay gắt hơn mà thôi.

Tôi muốn một lần nữa tuyên bố rằng tin đồn tôi hẹn hò Jungkook hay xăm tên của tôi lên tay của cậu ấy là không hề chính xác. Chúng tôi đơn giản chỉ là bạn bè và tôi cảm thấy vô cùng có lỗi vì có vẻ như fan của cậu ấy, chính bản thân tôi cùng những người xung quanh tôi đã bị tổn thương nặng nề

Tôi sẽ không nói gì hơn nữa đâu.

Tôi chỉ muốn làm rõ vấn đề và không phớt lờ hay khinh thường mọi thứ thôi".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày