Bất ngờ nhiều thông tin về cụm từ “streamer" trên thanh tìm kiếm của Google một năm qua: Mèo 2k4 lọt top tìm kiếm!

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:47 02/01/2022

Không phải những streamer hàng đầu của làng game Việt, cái tên được tìm kiếm nhiều trong năm qua khiến dân mạng bất ngờ là Mèo 2K4.

Trong vài năm trở lại đây, streamer được cư dân mạng quan tâm nhiều hơn không chỉ trên phương diện một nghề mới phát triển mà còn là những nhân vật hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy nên việc tìm kiếm thông tin trên các nền tảng cũng là điều dễ hiểu.

Theo số liệu thống kê từ Google, một vài nội dung tìm kiếm khiến cư dân mạng bất ngờ.

Những cụm từ tìm kiếm hàng đầu

Tại hạng mục này, “streamer mèo" đứng top 1 danh sách. Nếu tìm kiếm theo cụm từ trên, thông tin về cô nàng Mèo 2k4 được hiện lên hàng loạt. Cô nàng này được cộng đồng biết đến nhiều vào hồi cuối tháng 1/2021 với lùm xùm liên quan đến lộ clip nhạy cảm cùng bạn trai cũ.

Bất ngờ nhiều thông tin về cụm từ “streamer trên thanh tìm kiếm của Google một năm qua: Mèo 2k4 lọt top tìm kiếm! - Ảnh 1.

Top những tìm kiếm hàng đầu.

Bất ngờ nhiều thông tin về cụm từ “streamer trên thanh tìm kiếm của Google một năm qua: Mèo 2k4 lọt top tìm kiếm! - Ảnh 2.

Kết quả nếu tìm kiếm "Streamer mèo".

Thông tin này trùng hợp với biểu đồ về mức độ quan tâm theo thời gian mà Google cung cấp.

Bất ngờ nhiều thông tin về cụm từ “streamer trên thanh tìm kiếm của Google một năm qua: Mèo 2k4 lọt top tìm kiếm! - Ảnh 3.

Cụm từ streamer có 2 thời gian được tìm kiếm nhiều.

Bất ngờ nhiều thông tin về cụm từ “streamer trên thanh tìm kiếm của Google một năm qua: Mèo 2k4 lọt top tìm kiếm! - Ảnh 4.

Mốc đầu tiên trùng với sự vụ của Mèo 2k4.

Trong khi đó, chỉ số tìm kiếm “streamer" tăng trưởng cao thứ hai cùng thời gian với vụ việc một vài gương mặt nổi tiếng làng game vướng drama lộ link nhạy cảm, 40GB chứa nhiều folder ảnh nóng. Trong đó, cô nàng Vũ Ngọc Kim Chi là một nạn nhân.

Bất ngờ nhiều thông tin về cụm từ “streamer trên thanh tìm kiếm của Google một năm qua: Mèo 2k4 lọt top tìm kiếm! - Ảnh 5.

Mốc tìm kiếm cao thứ 2.

Chưa hết, một thống kê “Mức độ quan tâm theo tiểu vùng" cũng thú vị không kém. Theo đó, cụm từ “streamer” được quan tâm nhiều ở các vùng: Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, Lạng Sơn, Sơn La.

Bất ngờ nhiều thông tin về cụm từ “streamer trên thanh tìm kiếm của Google một năm qua: Mèo 2k4 lọt top tìm kiếm! - Ảnh 6.

Đây thực sự là những thông tin bất ngờ cho cộng đồng game!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm