Bất ngờ khi thấy Choi Siwon trở thành chủ cơ sở bán miến tại Việt Nam: các fan ai cũng tuyên bố ủng hộ nhiệt tình dù chỉ là "cú lừa"

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 19/03/2020

Chẳng mấy khi thần tượng "khởi nghiệp", các fan của Choi Siwon đương nhiên muốn ủng hộ rồi!

Chuyện các thần tượng Hàn Quốc quảng cáo cho một món ăn hay một nhãn hàng đồ ăn, thức uống nào đó là chuyện đã quen như cơm bữa rồi. Thậm chí, việc các idol này trở thành chủ nhà hàng, chủ chuỗi quán ăn ở Hàn hay rất nhiều nước trên thế giới cũng là điều đã hết sức quen thuộc.

Thế nhưng việc trở thành chủ của cơ sở sản xuất một mặt hàng đồ ăn được làm thủ công, lại còn ở sản phẩm ở Việt Nam thì hẳn nhiên là khiến cho các fan vô cùng bất ngờ và thích thú rồi! Điển hình là mới đây, một fan đã chia sẻ hình ảnh nóng hổi về một mặt hàng có in tên "ông chủ" Choi Siwon, lại còn ghi rõ ràng là "chủ cơ sở" nữa. Thế nhưng sản phẩm thì lại mang rất nhiều thú vị nhé...

Và đây, xin giới thiệu chủ cơ sở sản xuất miến Choi Siwon:

Bất ngờ khi thấy Choi Siwon trở thành chủ cơ sở bán miến tại Việt Nam: các fan ai cũng tuyên bố ủng hộ nhiệt tình dù chỉ là cú lừa - Ảnh 1.

Nghía kỹ 2 giây và nghĩ xem chuyện gì vừa xảy ra nào... (Ảnh: Shim Chung - K CRUSH ĐỘNG).

Quả là một "cú lừa" siêu to khổng lồ phải không nào?

Trên gói miến được in hình ảnh vô cùng đẹp trai của Choi Siwon (hoặc là một ai đó cũng đẹp trai cực phẩm và rất giống Choi Siwon) với dòng chữ "chủ cơ sở" vô cùng to và rõ ràng. Chưa rõ thực hư thế nào, nhưng các fan đều đã ủng hộ vô cùng nhiệt tình cho "start up" này của ông chủ Choi Siwon:

- N. P. Thảo: Chủ cơ sở đẹp trai quá!

- N. T. T. Thuỷ: Đi mua ủng hộ sản phẩm của anh nhà đi kìa!

- P. P. Dung: Hóa ra gia sản của anh tao có là nhờ bán miến.

- L. Hà: Các bạn hãy ăn để THÀNH ĐẠT như anh mình nhé! Chắc mình cũng phải xách mông đi mua 1 túi.

- H. A. Anh: Đi mua ủng hộ anh tôi đi các bạn ơi!

Được biết, trước đó, hình ảnh của Choi Siwon cũng xuất hiện trên tấm biển quảng cáo của một tiệm làm tóc ở Việt Nam khiến các fan vô cùng thích thú. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chịu tiếng oan bỏ chồng con chạy theo người đàn ông khác, đến 50 năm sau, người phụ nữ mới được tìm thấy ngay tại nhà mình

    "Việc kẻ thủ ác chôn người phụ nữ ấy ngay tại sân nhà, nơi hắn cùng sống với 2 đứa trẻ thật không thể tin nổi".
  • Đọc thêm