Bất ngờ khi Captain Marvel, James Bond, Superman và nhiều ngôi sao khác đều là những game thủ chính hiệu

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 21:53 17/03/2020

Không ai có thể tin những nhân vật nổi tiếng Hollywood lại là game thủ cực chất.

Đằng sau ánh sáng rực rỡ của màn bạc, thật khó tưởng tượng những người nổi tiếng với lối sống xa xỉ của họ lại có thể chọn loại hình giải trí bình dân như game.

Brie Larson

Bất ngờ khi Captain Marvel, James Bond, Superman và nhiều ngôi sao khác đều là những game thủ chính hiệu - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Captain Marvel đã trở thành fan cứng của Nintendo từ những năm đầu tiên và trò chơi mới nhất mà cô chơi là Breath of the Wild. Trong một cuộc phỏng vấn, Larson đã chia sẻ rằng sinh nhật lần thứ 15 của cô là một bữa tiệc theo chủ đề khổng lồ của Nintendo. Trong đó mọi người ăn mặc như nhân vật trong tựa game này và đánh nhau bằng búa bóng bay. Cô từng rất yêu thích các dòng game Mario.

Vin Diesel

Bất ngờ khi Captain Marvel, James Bond, Superman và nhiều ngôi sao khác đều là những game thủ chính hiệu - Ảnh 2.

Vin Diesel, diễn viên Fast & Furious và Guardian of the Galaxy thực sự là một game thủ cuồng nhiệt. Sở thích chơi game của Diesel bắt đầu từ hơn 20 năm trước khi anh chàng và bạn bè bắt đầu chơi các trò chơi trên máy tính bảng D&D.

Ngoài ra anh còn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Dungeon & Dragons, anh chàng thậm chí còn có một hình xăm của nhân vật Melkor trên cơ thể. Niềm đam mê với D&D cũng là niềm tạo nên cảm hứng cho bộ phim The Last Witch Hunter.

Robin Williams

Bất ngờ khi Captain Marvel, James Bond, Superman và nhiều ngôi sao khác đều là những game thủ chính hiệu - Ảnh 3.

Danh hài Genie Robin Williams quá cố luôn được biết đến với phong cách hài kịch lạc quan và nhiều vai trò mang tính biểu tượng khác nhau trong năm. Thật đáng ngạc nhiên khi ông là một game thủ lớn của tựa game Legend of Zelda. Ông rất thích trò chơi này, đó là lý do vì sao con gái ông được đặt tên là Zelda.

Ngoài tất cả các tác phẩm kinh điển của Nintendo, Williams còn chơi WoW, Half-Life, Call of Duty, những game phổ biến thường thấy của các thế hệ trước.

Henry Cavill

Bất ngờ khi Captain Marvel, James Bond, Superman và nhiều ngôi sao khác đều là những game thủ chính hiệu - Ảnh 4.

Henry Cavill, trước khi đóng vai Siêu nhân trong Vũ trụ Điện ảnh DC là một game thủ cực yêu thích World of Warcraft. Anh đã nghiện trò chơi này từ những năm đầu tiên đến nỗi vì mãi chơi game anh suýt nữa đã bỏ lỡ cuộc gọi từ nhà sản xuất Zack Snyder cho vai Siêu nhân của mình.

Megan Fox

Bất ngờ khi Captain Marvel, James Bond, Superman và nhiều ngôi sao khác đều là những game thủ chính hiệu - Ảnh 5.

Kiều nữ của bộ phim bom tấn Transformer, Megan Fox dường như dành cả cuộc đời cho game. Là fan hâm mộ của Super Nintendo từ những ngày đầu, cô thường chơi trò Aladdin. Tuy nhiên, trong thời gian gần đâu cô bắt đầu quan tâm đến Mortal Kombat cùng tựa game Mortal Kombat vs DC Universe.

Daniel Craig

Bất ngờ khi Captain Marvel, James Bond, Superman và nhiều ngôi sao khác đều là những game thủ chính hiệu - Ảnh 6.

Khi nói đến điệp viên 007, không ai có thể nghĩ sở thích yêu thích của Daniel Craig là trò chơi điện tử. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Craig nói rằng anh không thích những trò chơi mang tính thực tế. Vì thế, chàng điệp viên vui vẻ chơi Halo bắn người ngoài hành tinh thay vì GTA bởi lý do anh không muốn đánh cắp xe hơi.

Craig cũng chơi các trò chơi khác, đặc biệt là những trò chơi có cốt truyện lớn. Tuy nhiên, anh không có nhiều thời gian để chơi game, vì sự nghiệp diễn xuất đã chiếm quá nhiều thời gian.

Bất ngờ khi Captain Marvel, James Bond, Superman và nhiều ngôi sao khác đều là những game thủ chính hiệu - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm