Bất ngờ đăng ảnh dắt con tình tứ, Hồng Diễm "Hoa hồng trên ngực trái" sắp ly hôn để về chung 1 nhà với Hồng Đăng?

Mimi, Theo Helino 21:18 27/09/2019

Khán giả tỏ ra vô cùng phấn khích và nghi ngờ đây chính là cái kết của nhân vật Khuê (Hồng Diễm) sau khi đồng ý ly hôn với Thái (Ngọc Quỳnh).

Bộ phim truyền hình "Hoa hồng trên ngực trái" đang ngày càng đi đến những phân đoạn gây cấn, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Sau khi liên tục bị anh chồng lăng nhăng Thái (Ngọc Quỳnh) khinh bỉ thậm chí đối xử một cách tàn nhẫn, khán giả đang ngày một tò mò và lo lắng cho cuộc đời nhân vật Khuê (Hồng Diễm). Rồi ba mẹ con cô sẽ ra sao trong những tập tiếp theo?

Bất ngờ thay, mới đây nam diễn viên Hồng Đăng vừa chia sẻ một bức hình gây sốt khi bỗng dắt tay Hồng Diễm và bé gái con của cô trong bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" đầy tính tứ. Anh đính kèm dòng chú thích: "Vừa rồi Facebook nhắc lại kỷ niệm "Matxcova - Mùa thay lá" thì hôm nay ở Nhổn mùa thay lá. Nhưng lần này anh Bảo đã lật ngược thế cờ không thể để tay trắng ra về như anh Minh nữa. Mà anh ý tậu được cả trâu lẫn nghé luôn".

Bất ngờ đăng ảnh dắt con tình tứ, Hồng Diễm Hoa hồng trên ngực trái sắp ly hôn để về chung 1 nhà với Hồng Đăng? - Ảnh 1.

Hồng Đăng bất ngờ chia sẻ hình ảnh dắt tay Hồng Diễm và con gái trong phim của cô

Ngay khi đăng tải, netizen tỏ ra vô cùng phấn khích. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ đây chính là cái kết của nhân vật Khuê (Hồng Diễm) sau khi đồng ý ly hôn với Thái (Ngọc Quỳnh). Cô sẽ về chung nhà với anh trai của bạn thân, nhân vật Bảo do Hồng Đăng đang đảm nhiệm. Không chỉ thế, rất đông khán giả còn liên tục gọi tên Hồng Đăng và Hồng Diễm chính là "cặp đôi vàng trong làng điện ảnh" hay "cặp đôi đẹp nhất, đóng phim nào cũng ăn ý".

Bất ngờ đăng ảnh dắt con tình tứ, Hồng Diễm Hoa hồng trên ngực trái sắp ly hôn để về chung 1 nhà với Hồng Đăng? - Ảnh 2.

Hồng Đăng chia sẻ thêm hình ảnh bên người tình màn ảnh Hồng Diễm trong bộ phim "Mascova-mùa thay lá" được chiếu 3 năm trước đó.

Bất ngờ đăng ảnh dắt con tình tứ, Hồng Diễm Hoa hồng trên ngực trái sắp ly hôn để về chung 1 nhà với Hồng Đăng? - Ảnh 3.

Cặp đôi từng đã có 4 lần "yêu" trên màn ảnh từ "Cầu vồng tình yêu", "Mascova-mùa thay lá" "Cả một đời ân oán" đến nay là "Hoa hồng trên ngực trái".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cao Thái Sơn bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh bán nude, Ngọc Trinh tung clip khoe body bị “ngải heo” nhập

    Mới đây, Cao Thái Sơn tung loạt ảnh bán nude cực táo bạo lên trang cá nhân. Màn khoe body cơ bắp đâu đấy cuồn cuộn của nam ca sĩ nhanh chóng khiến dân tình đổ dồn chú ý.
  • Đọc thêm