Hồng Quang "Hoa hồng trên ngực trái" đầy âu yếm, bà xã Diễm Hương khoe vai trần sexy trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm cưới

MIMI, Theo Helino 20:37 21/09/2019

Nếu trong "Hoa hồng trên ngực trái", nhân vật của Lê Hồng Quang khiến khán giả ức chế bao nhiêu thì ngoài đời thực, anh lại là người đàn ông bản lĩnh, khác hẳn nhân vật của mình.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên Diễm Hương vừa chia sẻ loạt ảnh đầy lãng mạn nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới bên ông xã Hồng Quang "Hoa Hồng trên ngực trái". Trong loạt ảnh, Hồng Quang nhẹ nhàng hôn lên vai và có nhiều cử chỉ âu yếm dành cho vợ, còn Diễm Hương khoe bờ vai sexy. Được biết, cả hai đã từng có 3 năm hẹn hò trước khi chính thức kết hôn vào năm 2014. 

Nếu trong "Hoa hồng trên ngực trái", nhân vật của Lê Hồng Quang khiến khán giả ức chế bao nhiêu thì ngoài đời thực, anh lại là người đàn ông bản lĩnh, khác hẳn nhân vật của mình. Lớn hơn vợ 9 tuổi nên Lê Hồng Quang hiểu và chia sẻ công việc gia đình với vợ rất nhiều. Hiện tại, cặp đôi diễn viên Hà Thành đã có với nhau một nhóc tì 4 tuổi đáng yêu.

Hồng Quang Hoa hồng trên ngực trái đầy âu yếm, bà xã Diễm Hương khoe vai trần sexy trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm cưới - Ảnh 1.

Diễm Hương - Hồng Quang đăng tải loạt ảnh đầy lãng mạn nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Chia sẻ trên truyền thông, Diễm Hương cho biết ông xã là một người dễ chiều và thích chiều người khác nên cuộc sống hôn nhân khá dễ chịu. Tuy vậy, trên thực tế Hồng Quang lại không mấy lãng mạn. Anh chia sẻ với Diễm Hương không biết phải làm thế nào cho vợ xúc động, chỉ có thể đưa tiền để vợ tự tiêu xài.

Hồng Quang Hoa hồng trên ngực trái đầy âu yếm, bà xã Diễm Hương khoe vai trần sexy trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm cưới - Ảnh 2.

Tuy vậy, nhưng ngoài đời Hồng Quang lại không phải là người lãng mạn.

Hồng Quang Hoa hồng trên ngực trái đầy âu yếm, bà xã Diễm Hương khoe vai trần sexy trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm cưới - Ảnh 3.

Cặp đôi luôn thấu hiểu nhau nên cuộc sống hôn nhân khá dễ chịu.

Hồng Quang Hoa hồng trên ngực trái đầy âu yếm, bà xã Diễm Hương khoe vai trần sexy trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm cưới - Ảnh 4.

Lớn hơn vợ 9 tuổi nên Lê Hồng Quang hiểu và chia sẻ công việc gia đình với vợ rất nhiều.

Hồng Quang Hoa hồng trên ngực trái đầy âu yếm, bà xã Diễm Hương khoe vai trần sexy trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm cưới - Ảnh 5.

Hiện tại, cặp đôi đang cùng tham gia diễn xuất 2 bộ phim truyền hình trên VTV gồm "Hoa hồng trên ngực trái" và "Những nhân viên gương mẫu".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm