Không phải Trà hay Khuê, nam chính lăng nhăng của "Hoa hồng trên ngực trái" đang hí hửng "đu đưa" với gái Tây đây này!

Mimi, Theo Helino 18:08 26/09/2019

Lăng nhăng, gia trưởng, keo kiệt và khinh thường vợ trên phim “Hoa hồng trên ngực trái” là thế có ai ngờ ngoài đời Thái (Ngọc Quỳnh) lại có những lúc dí dỏm, nhảy nhót như vậy.

Bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" đang ngày càng đi tới những phân đoạn kịch tính, thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ. Trong khi Khuê (Hồng Diễm) đang cố gắng vun vén hạnh phúc, giữ gìn 1 gia đình trọn vẹn cho các con thì Thái ngày một "nổi loạn". Anh không tin vợ mà một mực nghe theo nhân tình. Cơn phẫn nộ trong lòng khán giả ngày một dâng lên đến tột cùng!

Không phải Trà hay Khuê, nam chính lăng nhăng của Hoa hồng trên ngực trái đang hí hửng đu đưa với gái Tây đây này! - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông gia trưởng, keo kiệt, lăng nhăng và coi thường vợ của Thái (Ngọc Quỳnh) trong "Hoa hồng trên ngực trái" đang nhận về nhiều "gạch đá".

Lăng nhăng, gia trưởng, keo kiệt và khinh thường vợ trên phim là thế có ai ngờ ngoài đời Ngọc Quỳnh lại là người rất hiền lành, vui tính, có nhiều nét đáng yêu. Mới đây, nam diễn viên vừa chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip "đu đưa" vô cùng nhí nhảnh bên cạnh một cô gái nước ngoài khiến dân mạng rần rần thích thú. Ngọc Quỳnh viết: ""Hoa hồng trên ngực trái" - nhân vật Thái đang "mải mê" bóp cổ vợ Khuê. Còn Quỳnh ngoài đời thực thì cứ phải đi đu đưa cùng gái Tây nhá!".

Clip: Không phải Khuê hay Trà, Ngọc Quỳnh đang "đu đưa" với gái Tây đây này!

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt quan tâm và bình luận từ khán giả. Ngoài lời khen nhảy "dẻo", Ngọc Quỳnh còn bị trêu đùa trong phim hay ngoài đời đều có điệu bộ rất "sát" gái. Thậm chí, dưới phần bình luận, bà xã của nam diễn viên cũng có mặt góp vui: "Mình thấy rồi chồng mình ngoài khả năng ‘tạo sự phẫn nộ cho hội chị em bạn dì ra’ Ngọc Quỳnh còn là nam vũ công rất chuyên nghiệp (cười)".

Không phải Trà hay Khuê, nam chính lăng nhăng của Hoa hồng trên ngực trái đang hí hửng đu đưa với gái Tây đây này! - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú thậm chí còn trêu sẽ "mách" bà xã Ngọc Quỳnh.

Không phải Trà hay Khuê, nam chính lăng nhăng của Hoa hồng trên ngực trái đang hí hửng đu đưa với gái Tây đây này! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bà xã nam diễn viên lại không nề hà, cô còn góp vui khi cho rằng chồng mình chính là "nam vũ công chuyên nghiệp".

Không phải Trà hay Khuê, nam chính lăng nhăng của Hoa hồng trên ngực trái đang hí hửng đu đưa với gái Tây đây này! - Ảnh 5.

Ngọc Quỳnh sinh năm 1980, là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Thái trong "Hoa hồng trên ngực trái" là vai diễn đầu tiên của Ngọc Quỳnh sau 6 năm rời xa màn ảnh nhỏ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm