Bất ngờ chưa: Suzy “lột xác” cho Instagram với loạt ảnh film du lịch mê mẩn, còn ai dám bảo chị đi châu Âu như đi… Ba Vì nào?

Anna, Theo Helino 15:04 07/07/2019

Chỉ mong là từ sau Suzy cũng đăng hình cá nhân đẹp như chùm ảnh film chị chụp thế này nhé!

Cuối tháng 5, đầu tháng 6, Suzy có đi chuyến thưởng ngoạn châu Âu dài ngày để nghỉ ngơi sau khi đóng máy bộ phim truyền hình Vagabond. Cụ thể, thành phố Suzy dừng chân là Copenhagen - thủ đô của Đan Mạch.

Copenhagen được đánh giá là thành phố đáng sống nhất trên thế giới, với mức sống cao, nền giáo dục miễn phí, sự quan tâm tột bậc tới nghệ thuật, lịch sử và văn hóa, cũng như một nền ẩm thực vô cùng thú vị và đậm chất Scandinavia.

Bất ngờ chưa: Suzy “lột xác” cho Instagram với loạt ảnh film du lịch mê mẩn, còn ai dám bảo chị đi châu Âu như đi… Ba Vì nào? - Ảnh 1.

Copenhagen, thủ đô của Đan Mạch.

Còn nhớ đợt spam hình lần trước khi Suzy còn ở Copenhagen, nhiều fan “choáng váng” khi nhìn thấy hơn 40 bức hình Suzy đăng tải đi châu Âu mà cảm giác như đi… Ba Vì. Vì sao á? Điểm lại một lúc này…

Chị tạo 7749 kiểu dáng nhưng chẳng ai biết là kiểu gì.

Những góc Suzy thoắt ẩn thoắt hiện… Định chơi “ú oà” hay gì?

“Dìm hàng” chị một lúc như thế thôi, chứ ai mà nỡ trách tình đầu quốc dân. Đó là “bàn đẩy” để đặt bên cạnh chùm ảnh Copenhagen mà Suzy vừa đăng tải này: thủ đô của Đan Mạch trong nước ảnh film ấm vàng khiến người xem mê mẩn. Đúng là chưa bao giờ hết trầm trồ trước những người đi du lịch mà có “máu” nghệ thuật như Suzy hay Lisa (BLACKPINK), với họ, một cuộn film đầy ắp hình như này là kho báu sau mỗi chuyến đi.

Copenhagen hiện lên sống động và có chút hoài cổ qua góc máy của Suzy.

Những ngôi nhà dọc phố sặc sỡ màu sắc - một chút Venice giữa lòng Copenhagen.

Bất ngờ chưa: Suzy “lột xác” cho Instagram với loạt ảnh film du lịch mê mẩn, còn ai dám bảo chị đi châu Âu như đi… Ba Vì nào? - Ảnh 7.

Người dân thành phố này rất chuộng xe đạp và bánh mỳ. Họ thường xuyên mời khách du lịch đi xe đạp miễn phí và thưởng thức đủ loại bánh.

Bất ngờ chưa: Suzy “lột xác” cho Instagram với loạt ảnh film du lịch mê mẩn, còn ai dám bảo chị đi châu Âu như đi… Ba Vì nào? - Ảnh 8.

Tự chụp qua gương với máy film.

Bất ngờ chưa: Suzy “lột xác” cho Instagram với loạt ảnh film du lịch mê mẩn, còn ai dám bảo chị đi châu Âu như đi… Ba Vì nào? - Ảnh 10.

Suzy vào khu chợ truyền thống.

Chị ghé cây cầu khoá tình yêu.

Ai đó chụp Suzy, Suzy đang chụp 1 người khác.

Những góc chụp ngẫu hứng khác của Suzy.

Theo phỏng đoán của fan, Suzy đã trở về Hàn Quốc tráng film rồi mới có những tấm hình này để đăng, đây cũng là đợt spam hình film lớn đầu tiên trên Instagram của cô. Trước đó, Suzy cũng thi thoảng đăng ảnh film, xem như cô nàng giờ càng mê tít loại hình nhiếp ảnh này rồi!

Đi du lịch nhiều, chụp nhiều ảnh film nữa cho fan ngắm nhé Suzy!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày