Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá!

Anna, Theo Helino 20:16 04/07/2019

Với ai không biết chứ trong lòng các Sky thì Sơn Tùng M-TP đã là đại sứ du lịch rồi!

MV “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP mới “chân ướt chân ráo” bước vào đường đua Vpop chưa đầy một tuần, ấy vậy mà đã chẳng ai đuổi theo kịp, bài hát cứ phăm phăm xô đổ mọi kỷ lục nhạc Việt và cả quốc tế. Thôi khen “Hãy Trao Cho Anh” thì bao nhiêu cho đủ, đúng là Sơn Tùng luôn biết cách làm thoả mãn và bất ngờ cho các fan.

Lần này, ekip MTP đã có chuyến đi Mỹ dài ngày để thực hiện MV ở các địa điểm du lịch nổi tiếng như công viên quốc gia Joshua, sa mạc Mojave, thành phố biển Long Beach, California… Có thể khẳng định Sơn Tùng là cái tên hiếm hoi đầu tư “khủng” cho mặt hình ảnh các MV của mình đến vậy, từ "Lạc Trôi" cho đến nay hễ cứ quay MV ở đâu là một lần Sơn Tùng làm cho công chúng trầm trồ với bối cảnh anh chọn. Điểm lại thì đúng là phải trao danh hiệu đại sứ du lịch cho Tùng mất!

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 1.

Trao hết cho Tùng luôn!

Chùa Linh Quy Pháp Ẩn trong MV "Lạc trôi"

MV "Lạc trôi" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Sơn Tùng chọn ngoại cảnh để quay MV. Lấy bối cảnh cung đình, hình ảnh Sơn Tùng M-TP chao đảo giữa không gian rộng lớn, ít bóng người, đan xen thực - ảo khiến khán giả như bị đưa vào ảo giác.

Hình ảnh trong MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP.

Và địa danh góp phần tạo nên không khí "nửa thực nửa mơ" trong MV “Lạc trôi” chính là ngôi chùa Linh Quy Pháp Ấn ở tỉnh Lâm Đồng. Rất nhiều người đã tò mò đi tìm kiếm thông tin về chốn bồng lai tiên cảnh mang hơi hướng cổ trang này sau khi Sơn Tùng M-TP quay MV ở đây.

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 3.

Cách thành phố Bảo Lộc khoảng 21km về phía Nam, chùa Linh Quy Pháp Ấn tọa lạc tại Đồi 45, Thôn 4, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 4.

Khung cảnh ở đây vô cùng hùng vĩ và nên thơ, nơi du khách có thể phóng tầm mắt nhìn ngắm cả một khoảng không gian rộng lớn và hòa mình vào đất trời, núi non.

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 5.

Những “cổng trời” trầm mặc ở Linh Quy Pháp Ấn đẹp nhất là khi hoàng hôn hoặc bình minh. Thử lên đây một lần xem có “lạc trôi” như Sơn Tùng được hay không?

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 6.

Đảo Jeju, Hàn Quốc trong MV “Nơi này có anh”

Năm 2017 là một năm đáng nhớ với các Sky khi Sơn Tùng M-TP phát hành gần như liên tiếp hai MV đều quay ở ngoại cảnh, đặc biệt hơn là “Nơi này có anh” còn được quay ở đảo Jeju, Hàn Quốc.

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 7.

Đảo Jeju vốn là địa điểm quen thuộc với khán giả Việt qua những bộ phim Hàn Quốc, nhưng từ khi Sơn Tùng quay MV “Nơi này có anh” trên đảo Jeju thì nơi này càng nổi tiếng hơn, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả châu Á. Chính trang web du lịch www.visitjeju.net của Hàn Quốc đã đăng bài phân tích cặn kẽ MV “Nơi này có anh” của Tùng để quảng bá cũng như thu hút khách du lịch đến hòn đảo này.

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 8.

Trang web còn đăng tải kèm MV gốc trong bài viết.

Đâu phải vô cớ mà trao danh hiệu đại sứ du lịch trong lòng các Sky cho Sơn Tùng đâu, anh còn góp phần quảng bá Việt Nam và các địa điểm ở nước ngoài nữa đó!

Biển Woljeong và quán cafe Moraebi trên đảo Jeju trong MV “Nơi này có anh”.

Làng Thuỵ Sĩ ở đảo Jeju.

Núi Yongnuni Oreum.

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 12.

MV này còn là món quà tặng cho các Sky nữa đó!

Công viên quốc gia Joshua và thành phố Long Beach, California, Mỹ trong MV “Hãy Trao Cho Anh”

Vâng và không thể không nhắc tới “quả bom mới nổ” trong làng nhạc Việt - MV “Hãy Trao Cho Anh”. Đây là MV được đầu tư “khủng” nhất của Sơn Tùng M-TP và ekip từ trước đến nay. Lấy bối cảnh hoàn toàn ở Mỹ, “Hãy Trao Cho Anh” ghi hình tại hai địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì California ở xứ sở cờ hoa.

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 13.

Được thành lập năm 1994, công viên quốc gia Joshua với diện tích lên tới 3.196 km vuông bao gồm 2 sa mạc rộng lớn ở nước Mỹ: Mojave và Colorado. Bao quanh phần sa mạc cát vàng là dãy núi Little San Bernardino.

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 14.

Dãy núi Little San Bernardino đã xuất hiện trong poster MV.

Phân cảnh Sơn Tùng ngồi trên nóc siêu xe lướt qua sa mạc.

Sơn Tùng M-TP thay đổi trang phục và đi bộ trên một con đường cát, phía trước là bãi đá và rừng cây joshua, cây xương rồng. Theo các fan dự đoán, đây là quãng đường di chuyển thuộc sa mạc Mojave.

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 17.
Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 18.
Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 19.

Thành phố biển Long Beach xuất hiện trong MV “Hãy Trao Cho Anh” là quê nhà của nam rapper Snoop Dogg.

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 20.

Sơn Tùng M-TP và rapper huyền thoại Snoop Dogg ở bến cảng.

Hết ngồi trên nóc siêu xe ở sa mạc, Sơn Tùng chuyển sang ngồi trên nóc du thuyền ở bãi biển thuộc thành phố Long Beach.

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 22.

Long Beach là thành phố du lịch biển thuộc phía nam Los Angeles, tiểu bang California, có bờ biển trải dài giáp Thái Bình Dương. Nơi này được biết đến với các bãi biển xinh đẹp, bờ cát trắng mịn và những khu vui chơi giải trí độc đáo, phù hợp cho cả giới trẻ và các gia đình.

Bất kỳ lần comeback nào của Sơn Tùng cũng tạo ra “cơn sốt” ở Việt Nam, từ âm nhạc, bối cảnh, quần áo, giày dép… đều được các Sky đem ra “soi-triệt-để”. Thế mới nói Tùng quay MV ở đâu thì nơi đó nổi mà, làm đại sứ du lịch được rồi!

Cứ quay MV ở đâu là nơi đó nổi đình nổi đám, chắc mời Sơn Tùng M-TP làm đại sứ du lịch trong lòng Sky luôn quá! - Ảnh 23.

Chúc Sơn Tùng M-TP lập được nhiều thành tích “siêu to khổng lồ” hơn nữa trong lần trở lại này nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm