Bất ngờ chưa: Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ cùng xuất hiện trong MV của S.T Sơn Thạch, Võ Hoàng Yến và cô Minh Hiếu cũng chung vui!

Koi Koi, Theo Báo dân sinh 06:30 17/08/2020

MV Phiếu Bé Ngoan của S.T Sơn Thạch sẽ ra mắt vào ngày 18/8 sắp tới, quy tụ dàn cameo "thứ dữ". Nhưng bạn biết gì không, cả Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đều cùng xuất hiện trong MV này luôn!

Tối 16/8, S.T Sơn Thạch chính thức hé lộ teaser của sản phẩm comeback với cái tên vô cùng ngộ nghĩnh: Phiếu Bé Ngoan. Được biết, đây là dự án trở lại được ekip S.T Sơn Thạch đầu tư cực khủng, teaser MV Phiếu Bé Ngoan được mở đầu với lời khẳng định "Đây là ca khúc ngoan nhất mùa hè 2020 của S.T Sơn Thạch" giúp khán giả như "đánh hơi" được sự lầy lội và hài hước của sản phẩm này. 

Mà cũng chẳng cần "đánh hơi" hay dự đoán gì nữa, đọc tên dàn cameo xuất hiện trong MV thôi là cũng khẳng định được luôn rằng: MV này chính là 1 MV hài! 

Phiếu Bé Ngoan - S.T Sơn Thạch. (Official Teaser)

S.T Sơn Thạch mời nguyên 1 dàn cameo khủng lần lượt gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, nam ca sĩ Chi Dân, Tường Vy, Quốc Anh và đặc biệt là hiện tượng mạng đang gây sốt thời gian qua - cô Minh Hiếu "7 miếng đất". Các nhân vật xoay quanh hình ảnh phản chiếu của chính họ, cùng với đó là một con số thể hiện việc chấm điểm xuất hiện trên màn hình như muốn truyền tải một thông điệp gì đó. Đi kèm với sự xuất hiện của dàn cameo là giai điệu của ca khúc thiếu nhi Bé Khỏe Bé Ngoan quen thuộc càng khiến fan không nhịn được cười.

Bất ngờ chưa: Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ cùng xuất hiện trong MV của S.T Sơn Thạch, Võ Hoàng Yến và cô Minh Hiếu cũng chung vui! - Ảnh 2.

Đến gần cuối, đoạn teaser hiện lên dòng chữ "Wrong Beat" (beat sai rồi), và ngay lập tức âm thanh đã thay đổi beat nhạc khác, cùng lúc với giọng nói của Ninh Dương Lan Ngọc đã vang lên: "Sản phẩm này có sự góp giọng của Ninh Dương Lan Ngọc. Cảm ơn!!!".

Sự xuất hiện của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc trong cùng MV Phiếu Bé Ngoan càng khiến cho khán giả tò mò vì cả hai đang đối diện với tin đồn hẹn hò. Từ trước đến nay, cả hai vốn khá "im hơi lặng tiếng" về vấn đề tình cảm, cớ sao bỗng dưng lại cùng xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc như thế này?

Bất ngờ chưa: Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ cùng xuất hiện trong MV của S.T Sơn Thạch, Võ Hoàng Yến và cô Minh Hiếu cũng chung vui! - Ảnh 3.

S.T Sơn Thạch sẽ "cầm tiền đô đi đường quyền" cùng cô Minh Hiếu trong MV Phiếu Bé Ngoan?

Trước đó, Phiếu Bé Ngoan dự kiến sẽ trình làng vào ngày 29/7 tuy nhiên, do dịch Covid-19 tái bùng phát và diễn biến phức tạp nên S.T Sơn Thạch quyết định hoãn ngày ra mắt, đồng thời hủy buổi fan-meeting tại Hà Nội. Số tiền dùng để tổ chức sự kiện gặp gỡ fan được nam ca sĩ mua 200 bộ quần áo bảo hộ y tế, khẩu trang... để ủng hộ cho thành phố Đà Nẵng.

MV Phiếu Bé Ngoan sẽ chính thức ra mắt vào tối ngày 18/8, đánh dấu màn comeback được fan mong chờ của S.T Sơn Thạch.

Clip: YouTube, Ảnh: TCBC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày