Bất ngờ bị tố ngược sau vụ ốc sên trong salad, TikToker Pun lên tiếng làm rõ quan điểm

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 15:00 28/02/2024

Sau khi chia sẻ sự bức xúc với nhà hàng, TikToker Pun đã nhận được những bình luận trái chiều, cho rằng cô đang "làm quá".

Mới đây, dân mạng được phen xôn xao trước vụ việc một nữ TikToker (có biệt danh là Pun) đi ăn tại nhà hàng nổi tiếng nhưng bất ngờ phát hiện có ốc sên trong món salad, không những thế món súp còn có mùi khác lạ, nhà hàng cũng liên tục mang thiếu món... Sau khi chia sẻ vụ việc đã khiến rất nhiều cư dân mạng cảm thấy bức xúc bởi đây cũng là một nhà hàng nổi tiếng nhưng lại để xảy ra sự việc khó chấp nhận.

Tuy nhiên bên cạnh đó, lại có những ý kiến trái chiều, cho rằng nữ TikToker đang làm quá sự việc hoặc đang cố tình "dựng chuyện", từ đó tạo nên những luồng tranh cãi trên mạng xã hội. Trước các bình luận này, TikToker Pun đã lên tiếng bày tỏ quan điểm.

Bất ngờ bị tố ngược sau vụ ốc sên trong salad, TikToker Pun lên tiếng làm rõ quan điểm - Ảnh 1.

Vụ việc ốc sên trong salad mà TikToker Pun đã gặp phải (Nguồn: Pham Diem Quynh)

Một cư dân mạng cho rằng, sự việc trên là do nữ TikToker "dựng chuyện" bởi những người khác ăn vẫn bình thường nhưng tới cô nàng này (là một TikToker) thì lại xảy ra chuyện. Bình luận này khiến Pun rất bức xúc nên đã làm clip để lên tiếng đáp trả. Cô khẳng định, bản thân cũng chỉ là một khách hàng bình thường và đi ăn như bao người khác. Việc cô là TikToker chỉ là yếu tố khiến cho sự việc có thêm nhiều người khác biết đến. Có thể từng có những người gặp chuyện tương tự nhưng do không nổi tiếng trên mạng xã hội nên sự việc ít bị lan truyền như vậy.

Cùng với đó, trước việc có ý kiến cho rằng cô cố tình mang ốc sên cho vào salad để không phải trả tiền, Pun bày tỏ sự "bất lực" trước bình luận này. Và cô cũng nói thêm rằng nếu cô làm việc như vậy, nhà hàng có camera, chắc chắn sẽ "không để yên".

Pun lên tiếng trước những ý kiến trái chiều về sự việc ốc sên trong salad mà cô gặp phải (Nguồn: TikTok @_punpuncute)

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều bình luận nói rằng ốc sên là "đồ tươi", ăn vào không sao, và cho rằng Pun "tiểu thư quá"... Nữ TikToker đáp lại, hỏi ngược những người bình luận: "Bạn có muốn ăn không". Ngoài ra, cô cũng bày tỏ quan điểm rằng ăn ốc sên sống như vậy sẽ rất nhiều sán, dù trên thế giới có nơi sử dụng ốc sên nhưng đa số để làm đẹp...

Hiện tại, sự việc vẫn đang được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. Nữ TikToker cũng cho biết sẽ không tiếp nhận bất cứ lời xin lỗi nào và cô cũng khẳng định không gỡ bài review của mình. Cô cho biết mình làm vậy để không chỉ nhà hàng này mà các cơ sở khác phải siết chặt mọi quy trình giám sát công việc nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày