Một TikToker "bóc phốt" thịt chưng mắm tép của Lê Anh Nuôi đắt, kêu gọi mọi người mua của mình khiến ai cũng phẫn nộ

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 16:54 27/12/2023

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất bình trước cách làm "dìm người khác xuống để nâng mình lên" của nam TikToker này.

Lê Anh Nuôi là một cái tên rất quen thuộc với nhiều người xem TikTok. Anh vốn nổi tiếng với series các clip nấu những bữa ăn với giá 26k ngon, bổ, rẻ. Thời gian gần đây, Lê Anh Nuôi còn được biết đến với hành trình đến các điểm trường vùng cao để nấu các bữa ăn cho những em nhỏ khó khăn. Hành động của anh được rất nhiều người ủng hộ.

Song song với làm các clip, Lê Anh Nuôi còn bán thêm một số món ăn đóng hộp, trong đó có món thịt chưng mắm tép. Rất nhiều người ngưỡng mộ khả năng nấu nướng cũng như những việc tốt mà anh đã làm đã mua ủng hộ sản phẩm của Lê Anh Nuôi.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như mới đây không xuất hiện clip của một TikToker "bóc phốt" món thịt chưng mắm tép của Lê Anh Nuôi, cho rằng bán như vậy là quá đắt, đồng thời kêu gọi mọi người mua mắm tép của mình. Nội dung này ngay lập tức khiến dân mạng phẫn nộ.

Nam TikToker chê thịt chưng mắm tép của Lê Anh Nuôi để PR sản phẩm của mình (Nguồn: TikTok)

Cụ thể, nam TikToker rất nổi tiếng với loạt món ăn từ hành đã làm 1 clip nói rằng vợ mình mua mắm tép từ Lê Anh Nuôi với giá 400k/kg. Anh cho rằng mức giá này quá đắt, bởi thịt lợn loại ngon có giá chỉ hơn 100k/kg, mắm tép mà anh chàng này bán chỉ 40k/chai có thể chưng tận 10 lần. Điều này ngay lập tức vấp phải sự phẫn nộ từ phía cư dân mạng, cho rằng nam TikToker này "dìm người khác xuống để nâng mình lên".

Về phía Lê Anh Nuôi, anh cũng từng giải thích về mức giá 400k/kg thịt chưng mắm tép. Trong 1 lần livestream, anh có chia sẻ rằng nguyên liệu để làm món này gồm có thịt, tôm, mắm tép, gia vị, riềng... chưa kể tới chi phí cho bao bì, phí sàn thương mại điện tử. Lê Anh Nuôi cũng cho biết, thịt lợn mua về sau khi chưng thì săn lại nên 1kg thịt khi thành thành phẩm thì khối lượng cũng bị giảm đi.

Lê Anh Nuôi giải thích về mức giá sản phẩm của mình (Nguồn: TikTok Lê Anh Nuôi)

Hiện tại, clip chê thịt chưng mắm tép Lê Anh Nuôi của nam TikToker đã được ẩn đi. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn không ngừng xôn xao về câu chuyện này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày